ดูหนังออนไลน์ PARADISE: FAITH ดูหนังใหม่มาสเตอร์ ดู หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ เหตุการณ์บ้าระห่ำ รุนแรง และน่าตกใจเกิดขึ้นใน “Paradise: Faith”—เหตุการณ์ที่จะทำให้ผู้ศรัทธาและผู้ไม่เชื่อต่างตกตะลึง—แต่ผู้กำกับชาวออสเตรียUlrich Seidlพรรณนาถึงพวกเขาทั้งหมดด้วยการละทิ้งเสียงเดียวที่เขาใช้ในช่วงเวลาธรรมดาๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้

หนังใหม่ hd PARADISE: FAITH nungsub

เป็นเรื่องยากที่จะบอกได้ว่า หนัง hd Seidl คิดอย่างไรกับ Anna Maria นางเอกของเขาที่เคร่งขรึมและเคร่งศาสนา ซึ่งเล่นด้วยความทุ่มเทอย่างดุเดือดโดยMaria Hofstatter นักแสดงสาวผู้ มาก ประสบการณ์ เขายิงเธอจากระยะไกล ซึ่งมักจะมาจากด้านหลัง ด้วยการถ่ายภาพนิ่งนานที่ช่วยให้เรารับรู้ถึงความแม่นยำของการกระทำและสภาพแวดล้อมของเธอ เธอเป็นผู้หญิงที่ดูดีและหัวโบราณที่กล้าพูดจากใจในโลกที่ดูถูกเหยียดหยามหรือไม่? หรือตัวอย่างที่น่าเศร้าและน่ากลัวของการอุทิศตนทางศาสนาที่คลั่งไคล้?

เธออาจเป็นทั้งคู่—และความจริงที่ว่า Seidl ไม่ได้ตัดสินเธอทำให้เราสามารถไตร่ตรองการแรเงาที่ซับซ้อนมากมายของผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูค่อนข้างธรรมดาและน่าเบื่อจากรูปลักษณ์ภายนอกทั้งหมด แอนนา มาเรีย วัยกลางคนเกือบจะอยู่ในห้วงเวลาด้วยตู้เสื้อผ้าแบบอนุรักษ์นิยมของเธอและแบบมีโครงสร้าง การตกแต่งเพียงอย่างเดียวในบ้านที่เรียบร้อยและเรียบร้อยของเธอคือไม้กางเขนที่ประดับแต่ละห้อง (แม้ว่ารูปถ่ายของสมเด็จพระสันตะปาปาในห้องครัวก็น่าสัมผัส)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

“Faith” เป็นภาคที่สองในภาพยนตร์ไตรภาคเรื่อง Paradiseของ Seidl เกี่ยวกับผู้หญิงที่แสวงหา “ความรัก” เป็นที่หนึ่ง “ความหวัง” ที่สอง เขาสร้างคุณลักษณะของเขาด้วยสุนทรียศาสตร์เชิงสารคดี นักแสดงที่ผสมผสานและไม่ใช่นักแสดงที่ด้นสดบทสนทนาของพวกเขาตามโครงร่าง และแท้จริงแล้ว วิธีการแบบถอดแยกชิ้นนี้ให้ความรู้สึกว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ในทุกขณะ

ฉากต่างๆ จะดูน่าทึ่งโดยไม่ต้องมีฉากประโลมโลก ดังนั้นเมื่อมีแสงจ้าเกิดขึ้น ฉากนั้นก็เกิดขึ้นโดยไม่รู้สาเหตุและบันทึกได้ทรงพลังยิ่งขึ้น ในทางกลับกัน Seidl ยอมให้ฉากบางฉากของเขาลากยาวเกินความจำเป็น จนถึงจุดที่เกือบจะรู้สึกเหมือนเป็นการทดสอบความแข็งแกร่ง เราคงสงสัยว่าเขาชื่นชม Anna Maria สำหรับการอุทิศตนของเธอหรือจ้องมองเธอ

 ดูหนัง2022 Seidl คิดอย่างไรกับ Anna Maria นางเอกของเขาที่เคร่งขรึมและเคร่งศาสนา

ดูหนังออนไลน์ แอนนา มาเรียทดสอบตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจโดยใช้เวลาช่วงวันหยุดยาวจากการทำงานในฐานะช่างเทคนิคเอ็กซ์เรย์ที่เดินทางผ่านบ้านเรือนในเวียนนาไปตามบ้าน เธอถือรูปปั้นพระแม่มารีขนาด 16 นิ้วและยืนกรานที่จะอธิษฐานร่วมกับใครก็ตามที่ตอบ บางครั้งชาวบ้านก็ปล่อยให้เธอเข้ามาและไปกับเธอในความเงียบงุนงง คนอื่นๆ ตั้งคำถามกับเธอ เช่น หญิงชราผู้หย่าร้างและพ่อหม้ายที่หัวเราะเยาะเธอที่เก่าแต่ยืนยันอย่างจริงจังว่าพวกเขาอยู่ในบาป

ยังมีคนอื่นปิดประตูใส่หน้าเธอทันทีและส่งเธอออกไป แอนนา มาเรียยังคงไม่สะทกสะท้านและอ่อนหวาน น่ายกย่องอย่างน่าขนลุก เธอเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มอธิษฐานในสงครามครูเสดเพื่อทำให้ออสเตรียเป็นประเทศคาทอลิกทั้งหมด เธอมีงานต้องทำ

แต่แอนนา มาเรียมีด้านมืด ดังที่ซีดล์ระบุในซีเควนซ์เปิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเธอเข้าไปในห้องนอนที่ว่าง รัดเอวของเธอ คุกเข่าลงต่อหน้าไม้กางเขน และตีธงตัวเองด้วยแมวเก้าหางซ้ำๆ เพื่อความคลุมเครือและไม่บริสุทธิ์ กระทำ.

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

“ขอบคุณ พระเยซู” เธอกล่าวหลังจากนั้น หลังของเธอเปล่งประกายด้วยเครื่องหมายทับสีแดง “ขอขอบคุณ.”

และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น

แอนนา มาเรียพบว่ากิจวัตรของเธอต้องหยุดชะงัก เมื่อเธอกลับถึงบ้านและพบว่าชายสูงอายุนั่งรถเข็นอยู่ในห้องนั่งเล่นของเธอ เขาเป็นมุสลิมอียิปต์ชื่อนาบิล ( นาบิล ซาเลห์ ) และปรากฏว่าเขาเป็นสามีของเธอ ซีดล์ใช้เวลาในการเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาและที่ที่เขาไป แต่ความกระอักกระอ่วนของการปรองดองนั้นเกิดขึ้นในทันทีและปฏิเสธไม่ได้

หนังใหม่ มาสเตอร์ เมื่อเธอกลับถึงบ้านและพบว่าชายสูงอายุนั่งรถเข็นอยู่ในห้องนั่งเล่นของเธอ

“คุณไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน”ดูหนังออนไลน์ ฟรี ในที่สุดนาบิลก็ถามเมื่อเขารู้ว่าชีวิตของภรรยาของเขาเป็นอย่างไร “นี่นับถือศาสนาอะไร” แต่แทนที่จะสำรวจความขัดแย้งพื้นฐานระหว่างศาสนาคริสต์กับศาสนาอิสลามที่คุณคาดหวัง ดูเหมือนว่า Seidl จะสนใจที่จะค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อคู่สมรสที่เหินห่างซึ่งไม่มีอะไรเหมือนกันอีกต่อไปต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันในพื้นที่จำกัด—หรือไม่

เขาแสดงนำทั้งนักแสดงนำของเขาผ่านนักบิด และความอุตสาหะของพวกเขายิ่งน่าประทับใจยิ่งขึ้นไปอีก เนื่องจากซาเลห์เป็นหมอนวดด้วยการค้าขาย ทำให้เขาเปิดตัวในภาพยนตร์ แต่แทนที่จะรู้สึกเหมือนการแสดงผาดโผน—หรือ “สงครามแห่งดอกกุหลาบ” อันศักดิ์สิทธิ์— “พาราไดซ์: ศรัทธา” ถือว่าทั้งดีที่สุดและลึกซึ้งของมนุษยชาติ และแสดงให้เห็นว่าบางทีพวกเขาก็ไม่ได้ห่างกันมากนัก

Shopping Cart