The Dog Who Saved Halloween (2011)

The Dog Who Saved Halloween (2011)

บิ๊กโฮ่ง ซูเปอร์หมา ป่วนฮาโลวีน

เพื่อนคู่หูสมคบคิดกันเพื่อช่วยเพื่อนรักของพวกเขาจากการแต่งงานกับผู้หญิงที่ผิด คนงามที่เยือกเย็นที่แย่งเขาไปจากพวกเขาและสลายวงดนตรีที่คัฟเวอร์ของนีล ไดมอนด์ แอนดี้ วัย 16 ปี และบรูซ น้องชายของเธอ ตั้งอยู่ในบ้านอุปถัมภ์ที่ไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์เลี้ยง โดยเปลี่ยนโรงแรมร้างให้เป็นบ้านสำหรับสุนัขของพวกเขา ไม่นานก็มีสุนัขจรจัดอื่นๆ มาถึง และโรงแรมก็กลายเป็นที่พักพิงสำหรับสุนัขกำพร้าทุกตัวในเมือง

อย่างไรก็ตาม ปรากฎว่าความคิดโบราณเกี่ยวกับมือที่ไม่ได้ใช้งานเป็นสนามเด็กเล่นของมารมีแก่นแท้ของความจริง เด็กวัยรุ่นชื่อ Mikey Walsh พบแผนที่ขุมทรัพย์เก่าในห้องใต้หลังคาของพ่อของเขา Mikey และเพื่อนของเขา Data Wang, Chunk Cohen และ Mouth Devereaux หวังว่าจะได้กอบกู้บ้านของพวกเขาจากการถูกรื้อถอนในภารกิจใหญ่เพื่อค้นหาที่ซ่อนของ Pirate One-Eyed Willie

เท็ดหยิบปืนยากล่อมประสาทออกมาและพยายามยิง Zeus แต่กลับทำให้ Stewey ล้มลงแทน เท็ดพยายามจะหนีจากบ้าน (กับสตีวีย์ที่ยังล้มอยู่) แต่ซุสก็จัดการพวกเขาให้เรียบร้อยโดยทิ้งโคมระย้าให้พวกเขา ทุบโจรทั้งสองให้กระเด็นออกไป ตำรวจมาจับกุมเท็ดกับสตีวีย์และซุสในที่สุดก็เห่า ดูหนังออนไลน์ครอบครัวกลับมาและเห็นเท็ดกับสตีวีถูกจับและใช้สุขสันต์วันคริสต์มาสด้วยกัน

Zeus และครอบครัว Bannister ได้ย้ายเข้าบ้านใหม่ทันฮัลโลวีน! ซุสสามารถจับผี หาแมวที่หายไป และเผชิญกับความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา เพื่อหลอกล่อหรือรักษาได้หรือไม่? เอลิซา โดโนแวน (“Sabrina the Teenage Witch”) และเคอร์ติส อาร์มสตรอง นำแสดงในการผจญภัยสุดระทึกและหนาวสั่นครั้งใหม่จากผู้สร้าง The Dog Who Saved Christmas และ The Dog Who Saved Christmas Vacation Elisa Donovan (“Sabrina the Teenage Witch”) และ Curtis Armstrong นำแสดงในการผจญภัยสุดระทึกและหนาวสั่นครั้งใหม่จากผู้สร้าง The Dog Who Saved Christmas และ The Dog Who Saved Christmas Vacation Zeus & the Bannisters ได้ย้ายเข้าบ้านใหม่ทันฮัลโลวีน!

เคอร์ติส อาร์มสตรอง ยังร่วมแสดงในการผจญภัยครั้งใหม่ทั้งหมดจากผู้สร้าง “สุนัขที่ช่วยชีวิตคริสต์มาส” และ “สุนัขที่ช่วยชีวิตวันหยุดคริสต์มาส” ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดีจนกระทั่งพวกเขาสังเกตเห็นแสงและเสียงแปลก ๆ มาจากบ้านของเพื่อนบ้านอีไล ซุส ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ และอดีตสุนัขตำรวจ สูญเสียเสียงเห่าหลังจากการเห่าของเขาจบลงด้วยการสืบสวนนาน 5 ปี และคู่หูของเขาไม่สามารถยิงตรงๆ ได้อีกและจบลงที่ปอนด์ จอร์จ แบนนิสเตอร์รับมาเลี้ยงเป็นทั้งของขวัญวันคริสต์มาสและสุนัขเฝ้าบ้านที่ดี แต่แม่ลังเลและไม่ต้องการเลี้ยงสุนัข สุนัขถูกทิ้งให้อยู่บ้านตามลำพังในวันคริสต์มาสอีฟ เมื่อครอบครัวออกไปเยี่ยมบ้านคุณยาย

ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดีจนกระทั่งพวกเขาสังเกตเห็นแสงและเสียงแปลก ๆ มาจากบ้านของเพื่อนบ้าน Eli ซึ่งได้รับการปกป้องโดย Medusa สุนัขของเขา เมื่อจอร์จรับหน้าที่เพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น และขอความช่วยเหลือจากคู่หูที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แบบฟอร์มหุ้นส่วนที่น่าประหลาดใจ หลังจากที่ทั้งสามคนและภรรยาของจอร์จ เบลินดา ถูกขังอยู่ในบ้านผีสิง เหลือเพียง Zeus เท่านั้นที่จะช่วยฮัลโลวีนได้!

ร่วมกับแรดเพื่อนสนิทหน้าใหม่สุดฮา แฟนอันดับ 1 ของ Bolt และแมวผู้ฉลาดหลักแหลมชื่อ Mittens โบลต์ออกเดินทางสู่การเดินทางสุดอัศจรรย์ที่เขาค้นพบว่าเขาไม่ต้องการพลังวิเศษในการเป็นฮีโร่ ” ฟ่อ จอร์จ แบนนิสเตอร์ บิดาผู้ไร้ยางอายกับสุนัขของเขา ซุส ซึ่งฉันยังไม่แน่ใจว่ามนุษย์จะเข้าใจได้ แต่เขาพูดราวกับว่าพวกเขาทำได้ “ไม่แสดง” แบบเก่าเป็นวิธีที่โง่สำหรับมือสมัครเล่นและคนโง่ จอร์จและเบลินดาภรรยาพยายามเข้าอยู่ร่วมกับเพื่อนบ้านตั้งแต่พวกเขาย้ายเข้ามา แม้ว่าทำไมฉันถึงรู้สึกฟุ้งซ่านเพราะพวกเขาเป็นพวกหัวรุนแรง มีคู่รักที่ใส่ใจสุขภาพ ผู้ชายที่โง่เพราะเป็นเจ้าของคอมพิวเตอร์ และคู่สามีภรรยาสูงอายุที่ตะโกนว่า “แบนนิสเตอร์! แม้ว่าจอร์จจะไม่ได้ดีไปกว่านี้แล้ว แต่เขาเอาแต่ไล่ตามเพื่อนบ้านและกินมันฝรั่งทอดทั้งวัน

ขนปุยเป็นแมวที่นำโดยคุณ Tinkles ต่อสู้กับลูกสุนัขตากว้าง Lou และกลุ่มสุนัขของเขา เด็กสองคนมองหาการแสดงเต้นรำที่มีความทะเยอทะยานเพื่อช่วยศูนย์เยาวชนที่กำลังดิ้นรนของพวกเขา Babe สดจากชัยชนะในการแข่งขันต้อนแกะ กลับมายังฟาร์มของ Farmer Hoggett แต่หลังจากที่ Farmer Hoggett ได้รับบาดเจ็บและไม่สามารถทำงานได้ เบ๊บต้องไปที่เมืองใหญ่เพื่อช่วยฟาร์ม มีคนขโมยมงกุฎของกษัตริย์เนปจูนไป และดูเหมือนว่าคุณ Krab หัวหน้าของ SpongeBob จะเป็นผู้กระทำความผิด

ในที่สุด นอร์แมนตัดสินใจร่วมมือ แต่ทุกอย่างไม่เป็นไปตามแผน ตอนนี้ พายุเวทมนตร์ของแม่มดคุกคาม Blithe Hollow เมื่อผู้ต้องสาปฟื้นคืนชีพ นอร์แมนต้องดิ้นรนเพื่อช่วยเมืองของเขาร่วมกับเพื่อนใหม่ที่คาดไม่ถึง เพียงเพื่อค้นพบความจริงอันน่าสยดสยองของคำสาป ด้วยความเข้าใจดังกล่าว นอร์แมนต้องแก้ไขวิกฤติให้ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ ด้วยความสามารถใหม่ของเขาและอารมณ์ขันที่มืดมิดและบิดเบี้ยว Deadpool ออกตามล่าชายที่เกือบจะทำลายชีวิตของเขา

สุนัขดมกลิ่นยาเสพติดเป็นเป้าหมายของหัวหน้านักฆ่า ดังนั้น FBI จึงเรียกพยานหลักฐานเพื่อส่งเขาไปที่อื่น ในขณะเดียวกัน

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวให้เจมส์ ลูกชายวัย 6 ขวบของเธอไปอยู่ในความดูแลของกอร์ดอน บุรุษไปรษณีย์ เพื่อนบ้าน กอร์ดอน ที่ไม่มีความรับผิดชอบ เมื่อพี่เลี้ยงเด็กประกันตัวเธอ แต่เมื่อ 11 หนีออกจากรถตู้เมื่อพวกเขาพยายามจะฆ่าเขา เขาก็ซ่อนตัวใน Mailtruck ของ Gordon ที่เจมส์อยู่ด้วย เด็กชายผู้กล้าหาญต่อสู้กับแก๊งค์โจรที่งี่เง่าเพื่อช่วยชีวิตสุนัขที่ถือโชคไปด้วยเพชรที่ถูกขโมยมา เมื่อศาสตราจารย์คนหนึ่งพัฒนาวัคซีนที่กำจัดการแพ้ของมนุษย์ต่อสุนัข เขาได้ทำให้สมดุลระหว่างพลังที่เปราะบางระหว่างแมวกับสุนัขโดยไม่รู้ตัว และสัมผัสการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อแย่งชิงความเป็นสัตว์เลี้ยง

เรากลับมาเยี่ยมครอบครัว Bannister และ Zeus ซึ่งตอนนี้ให้เสียงโดย Joey Lawrence เมื่อวันฮัลโลวีนกลับมาอีกครั้ง หลังจากย้ายไปอยู่บ้านใหม่ ก่อนหน้านี้อาจถูกทำลายในการผจญภัยช่วยชีวิตในวันหยุด ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องเล่าเตือนใจเกี่ยวกับศีลธรรมอันไร้รูปร่างของชนชั้นนายทุนที่เบื่อหน่าย Mary Beth เป็นนักชีววิทยาทางทะเลที่รู้สึกรำคาญเมื่อสุนัขชื่อ Zeus ขึ้นไปบนเรือวิจัยของเธอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเรื่องตลกผายลมพ่นไฟประมาณหนึ่งชั่วโมงเพื่อตรวจสอบว่ามีใครยังตื่นอยู่หรือไม่ แต่ใช่ มันยังคงเป็น Scooby Doo เวอร์ชันที่น่าเบื่อจริงๆ ดูหนังใหม่ออนไลน์ตามที่เพื่อนร่วมห้องของฉันชี้ให้เห็น โดยอาศัยข้อเท็จจริงที่ว่า “มันน่ากลัวและมีสุนัขพูดได้” ซุส K-9 สุดโปรดของเรากลับมาพร้อมกับจอร์จ เจ้านายของเขา และพวกเขากำลังอยู่ในภารกิจกอบกู้ฮัลโลวีน

นิคไม่สามารถหยุดหมกมุ่นอยู่กับทริสอดีตแฟนสาวของเขาได้ จนกระทั่งนอราห์เพื่อนของทริสแสดงความสนใจในตัวเขาที่คลับ ดังนั้นค่ำคืนอันแปลกประหลาดจึงเต็มไปด้วยเรื่องขึ้นๆ ลงๆ เมื่อทั้งสองวิ่งเข้าหาทริสและแฟนใหม่ของเธอขณะค้นหาแคโรไลน์ เพื่อนขี้เมาของนอราห์ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมวงของนิค เมื่อถึงเวลากลางคืน ทั้งสองต้องหาว่าต้องการอะไรจากกันและกัน

Common Sense

เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำของประเทศที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาชีวิตเด็กและครอบครัวทั้งหมดโดยการให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือ การศึกษา และเสียงที่เป็นอิสระซึ่งพวกเขาต้องการเพื่อให้เจริญเติบโตในศตวรรษที่ 21 ผู้ปกครองจำเป็นต้องรู้ว่าหนังตลกฮัลโลวีนเรื่องตลกนี้มีอารมณ์ขันไม่เต็มเต็งมากมาย โจรที่เดินกะโผลกกะเผลกหางานเก็บมูลสุนัขในสวนสาธารณะ และคนโง่ที่ตัวใหญ่กว่าสองคนนั้น (ซึ่งมักจะมีอาการท้องอืดตลอดทั้งเรื่อง) ถึงจุดหนึ่งจะละเลงสิ่งที่อาจเป็นโคลนหรือขี้สุนัขบนใบหน้าของเขา มีการล้อเลียนความรุนแรงเล็กน้อย ฉากสั้นๆ ที่มีเนื้อหาแฝงทางเพศ และเรื่องน่ากลัวในวันฮาโลวีนทั่วไป เช่น ฟ้าผ่า ค้างคาว ใยแมงมุม ทารันทูล่า ฯลฯ ผู้ใหญ่จะงุ่มง่ามและงุ่มง่าม เด็กๆ ไม่ได้นำเรื่องราวมามากเกินไป และ สุนัขเพิ่งมีส่วนช่วยในสายการบินเดียว

ยังไม่มีรีวิวเด่นเพราะหนังยังไม่เข้าฉาย ()

แม้ว่าเขาเพิ่งจะถูกส่งต่อเพื่อส่งเสริมความฝันของเขา แต่ SpongeBob ยืนหยัดเคียงข้างเจ้านายของเขาและแพทริค เพื่อนสนิทของเขา ออกเดินทางในภารกิจที่ทรยศต่อ Shell City เพื่อทวงมงกุฎคืนและช่วยชีวิตคุณ Krab จีอุงเป็นคนขี้แพ้ที่หางานไม่ได้ ดังนั้นเขาจึงโกหกแม่เพื่อเงิน แต่แม่ของเขาตัดขาดเขาอย่างกะทันหันในวันหนึ่ง และเขาก็กลายเป็นคนไร้บ้าน แต่วันเดียวกันนั้นเอง ความรอดมาถึงในรูปของ Hong-sil ที่ตระหนี่มาก งานอดิเรกของเธอคือการไปธนาคารเพื่อฝากเงิน และความสามารถพิเศษของเธอคือการขายขวดแก้วเปล่าและหนังสือพิมพ์เก่าเป็นเงินสด แอนตันเป็นสาวสโตเนอร์อายุ 17 ปีที่ร่าเริงแต่ไม่ทะเยอทะยานอย่างยิ่ง เขาใช้ชีวิตเพื่ออยู่อย่างคึกคัก ดูทีวี และมองพระจันทร์เหนือมอลลี่ สาวสวยที่อาศัยอยู่ข้างๆ

แต่พวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียว พวกเขามีคู่หูอาชญากรที่ตลกขบขันของเท็ดและสตูอีเพื่อเพิ่มการผสมผสานของการแสดงตลก เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ “The Dog Who Saved Christmas” และ “The Dog Who Saved Christmas Vacation” การผสมผสานของตัวละครที่เฮฮามักจะเป็นเดิมพันที่แน่นอนว่าความหายนะจะตามมา อาจมีข้อโต้แย้งว่าครอบครัวทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับ “บ้านผีสิง” ในละแวกใกล้เคียง แต่พวกเขาแก้ปัญหานี้ด้วยโชคที่ผิดพลาดมากกว่าการทำงานเป็นทีมจริง

ซุส สุนัขพันธุ์ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ และอดีตสุนัขตำรวจ (ให้เสียงโดย มาริโอ้ โลเปซ) สูญเสียเสียงเห่าหลังจากการเห่าของเขาจบลงด้วยการสืบสวนสอบสวนนาน 5 ปี และคู่หูของเขาไม่สามารถยิงตรงๆ ได้อีกและจบลงที่ปอนด์ พ่อรับเลี้ยงเป็นทั้งของขวัญคริสต์มาสตอนต้นและเป็นสุนัขเฝ้าบ้านที่ดี แต่แม่ยังลังเลอยู่ เราแสดงอายุขั้นต่ำที่เนื้อหามีความเหมาะสมกับการพัฒนา การให้คะแนนที่เป็นกลางของ Common Sense Media สร้างขึ้นโดยผู้ตรวจสอบผู้เชี่ยวชาญ และไม่ได้รับอิทธิพลจากผู้สร้างผลิตภัณฑ์หรือโดยผู้ให้ทุน บริษัทในเครือ หรือพันธมิตรของเรา

บ้านผีสิงเต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่ “น่ากลัว” ทั่วไป เช่น ฟ้าผ่า ค้างคาว ดวงตาที่เคลื่อนไหวในกรอบภาพบุคคลบนผนัง และอื่นๆ ในภาคต่อของ The Dog Who Saved Christmas และ The Dog Who Saved วันหยุดคริสต์มาส ครอบครัว Bannister ย้ายไปที่ถนนสายใหม่ ซึ่ง George Bannister เริ่มสงสัยว่าศาสตราจารย์ Cole ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของพวกเขาเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่บ้า ในขณะเดียวกัน เท็ดและสตีวีย์จอมโจรจอมบูดบึ้ง ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำแล้ว แต่ได้รับทัณฑ์บนเท่านั้น

เจ้าหน้าที่รับหลังสุนัขในสวนสาธารณะ Zeus สุนัขของแบนนิสเตอร์พยายามช่วยจอร์จค้นหาความจริงเบื้องหลังนาฬิกาจับเวลา “Countdown to Zero Hour” ที่พวกเขาสอดแนมในหน้าต่างห้องใต้หลังคาลึกลับของศาสตราจารย์โคล นักวิจารณ์เปรียบเทียบกับภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่องสุนัขคริสต์มาสเรื่องอื่นในปี 2552 เรื่อง A Dog Named Christmas และอ้างถึงอิทธิพลจาก Home Alone และ Look Who’s Talking A Dog Named Christmas ออกอากาศในคืนเดียวกับ The Dog Who Saved Christmas โดยกำหนดเวลาเดิมทับซ้อนกันเป็นชั่วโมง

การแสดงใบหน้าของฉันอย่างแม่นยำสำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่เรื่องนี้ โดยทั่วไปแล้ว หากคุณชอบคนโง่ที่เข้าใจผิดว่าชายชราผู้แปลกประหลาดที่สร้างบ้านผีสิง นี่คือภาพยนตร์สำหรับคุณ สุนัขเปิดตู้เย็นในจุดหนึ่งซึ่งยอมรับว่าเจ๋งมาก แต่ฉันแน่ใจว่าคุณสามารถหาสิ่งนี้ได้บน YouTube โดยไม่ต้องสร้างภาพยนตร์ที่น่าเบื่อ 89 นาที ถ้าคุณถามฉัน Zeus ควรใช้เวลาน้อยลงในการประหยัดเวลาฮัลโลวีนและมุ่งความพยายามของเขาในการเป็นสุนัขที่ช่วยจอร์จและการแต่งงานของเบลินดา เขาเป็นสุนัขตัวเดียวกับที่ช่วยอีสเตอร์ คริสต์มาสดูหนังออนไลน์ฟ วันหยุดฤดูร้อน คริสต์มาสอีกครั้ง และวันขอบคุณพระเจ้า คุณพูดถูก ปีเตอร์ ซัลลิแวน เป็นการดีที่จะรีดนมวัวเงินสดของคุณสำหรับทุกอย่างที่เธอมี ฉันจำได้ว่าสามารถนั่งผ่าน The Dog Who Saved Easter ได้ แต่การแสดงสุดยอดสุนัขงวดนี้ทำให้ร่างกายหมดแรง

Shopping Cart