Shaun the Sheep Movie

หนัง

SHAUn the Sheep Movie

ดูหนัง หนึ่งในการแสดงโลดโผนที่โง่เขลามากขึ้นที่เคยถูกดึงโดยสตูดิโอฮอลลีวูดรายใหญ่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคือการบังคับให้ Aardman ซึ่งเป็นที่ประชุมของชาวอังกฤษที่ฉลาดเหลือเกินซึ่งหลาย ๆ คนถือว่าเป็นผู้จัดหากระบวนการสต็อปโมชันที่ควบคุมด้วยดินเหนียวเพื่อปลดปล่อยความซีด ดูหนังไทย การจำลองด้วยคอมพิวเตอร์ของหนึ่งในความพยายามด้านเครื่องหมายการค้าในปี 2549 Hugh Jackman พากย์เสียงหนูสัตว์เลี้ยงสุดหรูที่ค้นพบเมืองใต้ดินร่วมกับสัตว์ฟันแทะในระบบท่อระบายน้ำลอนดอน เห็นได้ชัดว่าจำนวนฉากน้ำที่ต้องใช้นั้นถือว่ายากเกินไปที่จะจับภาพโดยงานศิลปะฝีมือประณีตของ Aardman ได้สำเร็จ ดูหนังออนไลน์ฟรี

อย่างไรก็ตาม ศิลปะแบบเดียวกันนั้นอยู่เบื้องหลังความสำเร็จในการหลับใหลของ “ Chicken Run ” ในปี 2000 และ “Wallace & Gromit: The Curse of the Were-Rabbit” ที่ได้รับรางวัลออสการ์ในปี 2548 ที่ซึ่งความรู้สึกสัมผัสของมนุษย์สามารถสัมผัสได้อย่างละเอียดว่าเป็น

ตัวเลขบนหน้าจอถูกทำให้เป็นจริงอย่างอุตสาหะ ดูหนังไทย ไม่จำเป็นต้องพูดว่า “Flushed Away” ที่ถูกประนีประนอมอาศัยอยู่ตามชื่อที่บ็อกซ์ออฟฟิศต้องใช้ภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์อีกเรื่องหนึ่งเรื่อง “Arthur Christmas” ในปี 2011 ก่อนที่อาร์ดแมนจะได้เรียนรู้บทเรียนและกลับไปทำสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดอีกครั้ง โดยสร้างภาพยนตร์ที่น่าขบขันด้วยตัวละครที่ยืดหยุ่นได้ โรงภาพยนตร์ในทุกวันนี้เต็มไปด้วย ‘การ์ตูนเรื่องดังที่ฉายแววสดใส มีชีวิตชีวา และเต็มไปด้วยความบันเทิงที่อัดแน่นจนแทบหยุดหายใจ สต็อปโมชันเป็นสัตว์อีกตัวหนึ่ง ซึ่งให้ความรู้สึกหลากหลายมิติโดยกำเนิดแม้ไม่มี 3 -D เพราะมันถูกสร้างขึ้นด้วยวัตถุทางกายภาพ และอาร์ดแมนผู้มอบสิ่งมหัศจรรย์ที่มีไหวพริบให้กับโลกอย่าง “Creature Comforts” สั้น ๆ ในปี 1989 รวมถึงนักแสดงตลกคู่หูของเขาและสุนัขของเขาอย่าง Wallace & Gromit ใช้วิธีลับๆ ล่อๆ มั่นใจมากขึ้น นั่นคือ พบในความอุดมสมบูรณ์อย่างป่าเถื่อนในชัยชนะครั้งล่าสุด “ ดูหนังใหม่ ภาพยนตร์แกะชอว์น”จากซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ดำเนินมายาวนานซึ่งประกอบด้วยกางเกงขาสั้นซึ่งถ่ายทำในพื้นที่ชนบททางตอนเหนือของอังกฤษอันอบอุ่นสบายที่รู้จักกันในชื่อ Mossy Bottom Farm การเสิร์ฟอาหารเคเปอร์รสเผ็ดร้อนอย่างรวดเร็ว 85 นาทีนี้เป็นหนี้ Warner Bros.’ Sam the Sheepdog และ Ralph the Wolf เช่นเดียวกับBuster Keaton , Rube Goldberg, “ Babe: Pig in the City ” และโฆษณาที่นอนของ Serta (ซึ่งแกะนั้นได้รับการออกแบบโดย Aardman) ด้วยบทพูดที่เป็นจริงเป็นศูนย์ “ภาพยนตร์ Shaun the Sheep” เป็นภาพยนตร์เงียบ—ยกเว้นว่า ดูหนัง ซาวด์แทร็กนั้นเต็มไปด้วยเสียง (พึมพำพูดพล่อยๆ เสียงคำราม และเสียงคำราม) และมุขตลกที่เกี่ยวข้องกับเอฟเฟกต์เสียงและดนตรีที่เข้ากับใจแต่การสื่อสารส่วนใหญ่มาในรูปแบบของการแสดงสีหน้าของนักแสดง ฌอนเป็นผู้นำที่บ้าคลั่งของฝูงแกะแปดตัว รวมถึงทารก Timmy และตัวเมียตัวเมีย Shirley ตัวอ้วน ซึ่งเป็นเจ้าของโดยคนวัยกลางคนผมสีขิงที่หัวล้าน มีแว่น และไม่มีใครฉลาดเกินไป รู้จักกันในนามชาวนา เว็บดูหนัง เขายังคงหลงลืมอย่างสุขใจในความชอบแกะของเขาสำหรับพฤติกรรมที่ดูเหมือนมนุษย์ เช่น ดูหนังออนไลน์ เดินสองขาและมีส่วนร่วมในอุบายอันประณีตของฌอน บิตเซอร์ สุนัขชีพด็อกจมูกโป่งที่สวมชุดเหมือนผู้ฝึกสอน พยายามอยู่เป็นประจำแต่ก็ทำได้เพียงบางส่วนเท่านั้นที่จะรักษาชอนและกลุ่มของเขาให้อยู่ในแนวเดียวกัน แขกประจำอื่นๆ ที่ปรากฏตัวรวมถึง Naughty Pigs และเป็ดฉวยโอกาสเมื่อภาพยนตร์เริ่มต้น อาการป่วยไข้ได้เกิดขึ้นกับผู้อยู่อาศัยในฟาร์ม ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเบื่อกับกิจวัตรประจำวันในชนบทของพวกเขา ปล่อยให้ชอนคิดหาทางให้แกะพักบ้าง ดูหนัง โชคไม่ดีที่ความพยายามเล่นตลกของพวกเขาทำให้ชาวนาผล็อยหลับไปในกองคาราวานที่ไม่ได้จอดอยู่โดยไม่ได้ตั้งใจและจบลงด้วยการกลิ้งเข้าสู่ The Big City ซึ่งเราสามารถสรุปได้ว่าคือลอนดอน การหายตัวไปอย่างกะทันหันของเจ้านายของพวกเขาทำให้ชอนและแกะหายไป—ไม่น้อยเพราะพวกเขาไม่สามารถเลี้ยงตัวเองได้นอกจากนี้ จากบทนำที่ชวนให้รำลึกถึงอดีตอันหอมหวานเผยให้เห็นว่า ชาวนาเป็นพ่อเพียงคนเดียวที่พวกเขาเคยรู้จัก ฌอนย่องขึ้นไปบนรถบัสสองชั้นเพื่อตามล่าเขา และแกะที่เหลือก็ตาม—อย่างที่แกะไม่เคยทำมาก่อน นอกจากนี้ กลิ่นของเส้นทางยังมี Bitzer ที่กังวลใจ ซึ่งพบชาวนาในโรงพยาบาลที่เขาได้รับการวินิจฉัยว่าสูญเสียความทรงจำ ในที่สุด เขาก็เดินเตร่ไปทั่วเมืองอย่างไร้จุดหมายจนกระทั่งสะดุดเข้าสู่ชื่อเสียงชั่วขณะ ดูหนังออนไลน์ฟรี

Shopping Cart