หนัง

SAVE THE TIGER

SAVE THE TIGER

ผู้ผลิตเสื้อผ้า Harry Stoner (Jack Lemmon) โศกเศร้ากับการสูญเสียอุดมคติในวัยเยาว์ของเขาแม้ในขณะที่เขาปิดผนึกชะตากรรมของเขาด้วยการจัดให้มีผู้ลอบวางเพลิง (Thayer David) จุดไฟโรงงานที่ล้มเหลวของเขาเพื่อการยุติการประกัน ความขัดแย้งกับตัวเองของสโตเนอร์หุ้นส่วนทางธุรกิจของเขา (แจ็คกิลฟอร์ด) ภรรยาห่าง ๆ ของเขา (แพทริเซียสมิ ธ ) และลูกค้าที่เรียกร้อง (นอร์แมนเบอร์ตัน) เดือดระหว่างการนำเสนอที่น่าหวาดเสียวในงานแฟชั่นโชว์ในขณะที่สาวฮิปปี้ผู้รักอิสระ (ลอรีไฮน์แมน) เสนอการหลบหนี

คะแนน:         ร

ประเภท:        ละคร

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  จอห์นจีอาวิลด์เซ่น

ผู้ผลิต: Steve Shagan , Martin Ransohoff

ผู้เขียน:           สตีฟชาแกน

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับSAVE THE TIGER

แฮร์รี่สโตเนอร์เป็นคนที่ตามแสงของตัวเองเป็นพลเมืองดี เขาจ้างคนประมาณ 40 คนเขามีส่วนช่วยในด้านเศรษฐกิจเขาห่วงใยครอบครัวเขาจ่ายเงิน . . ปีที่แล้วเขาแทบไม่ต้องจ่ายภาษีเลย เขาและคู่หูของเขาทำบัลเล่ต์กับหนังสือเล็กน้อยและหากกรมสรรพากรตรวจพบนั่นจะเป็นการแทงโก้ครั้งสุดท้ายในลอสแองเจลิส

“Save the Tiger” เป็นเรื่องราวของวันครึ่งในชีวิตของแฮร์รี่สโตเนอร์ มันเริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาตื่นขึ้นมาด้วยฝันร้ายและจบลงด้วยเด็กบางคนที่ไม่ต้องการให้เขาเป็นผู้เติมเต็มในเกมเบสบอลของพวกเขา แฮร์รี่เป็นหุ้นส่วนใน บริษัท ผลิตเครื่องแต่งกายและนี่เป็นวันสำคัญของเขาเพราะเป็นวันที่เขาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ให้กับผู้ซื้อที่อยู่นอกเมือง มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นกับแฮร์รี่ในระหว่างวัน ลูกค้าคนหนึ่งเกือบจะหัวใจวายตายกับเขาเขามีการพูดคุยเชิงปรัชญาสองสามเรื่อง (คนหนึ่งกับช่างตัดเสื้อชาวยุโรปคนหนึ่งกับเด็กดอกไม้คนสุดท้าย) และเขาก็เตรียมที่จะให้โรงงานแห่งหนึ่งของเขาถูกไฟไหม้แต่ตลอดเวลาจิตใจของเขาอยู่กับสิ่งอื่น เขาถูกหลอกหลอนด้วยความทรงจำเกี่ยวกับชีวิตที่เรียบง่ายในช่วงทศวรรษที่ 1940 เด็กดอกไม้เล่าให้ฟังว่าเธออ่านใน National Geographic เกี่ยวกับการที่เสือและสัตว์ป่าอื่น ๆ “กลับไปยังสถานที่แห่งความงามที่จดจำได้” จะตายอย่างไร สถานที่แห่งความงามที่จดจำของแฮร์รี่คือผู้เล่นตัวจริงเบสบอลมืออาชีพทีมบรู๊คลินในปี 1940 หนัง

เด็กชายแห่งฤดูร้อน . . แฮร์รี่เป็นนักบอลสมัครเล่นที่ดีทีเดียวในครั้งเดียว ตอนนี้เขาโกงแมงดาขโมยงานออกแบบจากคู่แข่งและพบว่าตัวเองกำลังรับมือกับผู้ลอบวางเพลิง เขาไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่ผิดพลาด ความฝันของเขาคือการได้พบกับบัญชีเงินเดือนแทนที่จะเป็นเพียงหนึ่งเดียว ตอนนี้ตามที่โฆษณาบอกเขาจะทำทุกอย่างอีกหนึ่งฤดูกาล แค่อีกหนึ่งฤดูกาลมีความหมายกับวิลลีเมย์สที่แตกต่างจากแฮร์รี่สโตเนอร์”บันทึกพยัคฆ์” ถูกโจมตีในบางไตรมาสเนื่องจากบังพื้นมากเกินไป ฉันคิดว่ามันไม่ แทบจะไม่มีปัญหาร่วมสมัยที่ไม่ได้กล่าวถึงอย่างน้อยบางครั้งสองหรือสามครั้ง บางทีสตีฟชาแกนผู้เขียนบทภาพยนตร์พยายามอย่างหนักเกินไปที่จะหาสถานที่ในบทของเขาสำหรับทุกสิ่งที่อยู่ในใจของเขา “บันทึกพยัคฆ์” ไม่ใช่แค่คำสั่ง เป็นบทสรุปของคลังปัญญาของ Shagan ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาแต่นั่นไม่ได้รบกวนฉันเพราะ (พร้อมขอโทษชาแกน) การสำรวจประเด็นร่วมสมัยของภาพยนตร์ไม่ได้เป็นศูนย์กลางของสิ่งที่ทำให้มันสนุก เมื่อแฮร์รี่ ( แจ็คเลมมอน ) และฟิล ( แจ็คกิลฟอร์ด ) หุ้นส่วนของเขากำลังโต้เถียงกันเรื่องศีลธรรมของการฉ้อโกงเราไม่รับฟังความหมายของการโต้แย้ง เรากำลังเพลิดเพลินกับพื้นผิว เลมมอนและกิลฟอร์ดนำพลังดังกล่าวอารมณ์ขันและความสง่างามมาใช้ในการจัดการบทสนทนาที่ฉากของพวกเขาร่วมกันมีชีวิตที่แตกต่างจาก “ข้อความ” ของภาพยนตร์อย่างสิ้นเชิง หนัง hd

“บันทึกพยัคฆ์” เป็นส่วนสำคัญของการแสดงภาพยนตร์ แจ็คเลมมอนถือภาพยนตร์ร่วมกันโดยอาศัยพลังจากการแสดงของเขาในฐานะแฮร์รี่ เขาทำให้ตัวละครนี้น่าเชื่อจนเราหลงใหล เวลาของกิลฟอร์ดในการโต้เถียงกับเลมมอนเป็นสิ่งที่ตรงกันข้าม พวกเขาสามารถโน้มน้าวเราได้ว่าพวกเขามีข้อโต้แย้งเดียวกันนี้มา 20 ปีแล้ว มีการแสดงที่ดีอื่น ๆ อีกมากมายในภาพยนตร์เช่นกันโดยเฉพาะนักวางเพลิงมืออาชีพของ Thayer David และสาวฮิปปี้ของLaurie Heineman เกือบเท่าที่ฉันจะจำได้เด็กดอกไม้ที่สูบบุหรี่ในหม้อคนแรกที่หลงใหลในความงามความจริงความรักและความเรียบง่ายคือลีห์เทย์เลอร์ – ยังใน ” I Love You, Alice B. Toklas”ตอนนี้ลอรีไฮน์แมนนำเสนอสิ่งที่อาจเป็นการแสดงครั้งสุดท้ายในประเภทนี้เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการถึงเด็กดอกไม้อีกหนึ่งคนในภาพยนตร์ (จนถึงช่วงคิดถึงปี 1960 ในเวลาประมาณ 5 ปี) เป็นเรื่องน่าสนใจที่ภาพยนตร์เรื่องแรกและเรื่องสุดท้ายของเด็ก เป็นคนดีเพียงคนเดียวการแสดงทั้งหมดในระหว่างนั้นไม่สามารถยอมรับได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

Shopping Cart