หนัง

Pixie

Pixie

คอเมดี้แนวอาชญากรรม “Pixie” จะละลายในใจเมื่อคุณรับชม คุณเคยเห็นมาก่อน และ “มัน” ที่คุณเคยเห็นมาก่อนคือ “มัน” เวอร์ชันที่มีอนุพันธ์มากที่สุด

รวบรวมรอบเด็ก ๆ มีช่วงเวลาประมาณกลางทศวรรษ 1990 จนถึงช่วงแรก ๆ เมื่อความสำเร็จของ ” Pulp Fiction ” ส่งผู้จัดจำหน่ายทุกรายทั้งรายใหญ่และรายย่อยออกตามล่าหาสมบัติทั่วทั้งฮอลลีวูดและต่างประเทศค้นหาสคริปต์ที่ดูฟังแล้วรู้สึกเหมือนQuentin Tarantinoภาพยนตร์หรือชอบรุ่นตื้นที่สุดของพวกเขาในสิ่งที่เป็นหนึ่ง พวกเขามีซาวด์ดนตรีย้อนยุคหรือย้อนยุคที่ไพเราะ บทสนทนาและบทพูดคนเดียวที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมป๊อปนำเสนอโดยพวกอันธพาลพ่อค้ายาหัวขโมยนักฆ่าหอยนักมวยที่คดโกงและอื่น ๆ การเล่าเรื่องที่เพิ่มขึ้นในช่วงเวลา; และภาพความรุนแรงและการทรมานเล่นให้หัวเราะท้องขึ้น สำหรับGuy Ritchieทุกคน (” ฉก”) ผู้ที่ได้รับประโยชน์จากช่วงหลังกระแส Tarantino ผู้กำกับอีกหลายสิบคนได้ล้อเลียนประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เรื่องนี้และถูกลืมไปในทันทีเมื่อพิจารณาว่าภาพยนตร์ของ Tarantino เป็นงานอดิเรกที่อ้างอิงถึงภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ในทุกฉาก – การถ่ายเอกสารดูเหมือนไม่มีจุดหมายมากยิ่งขึ้น

กำกับโดย ” Wayne’s World ” และ ” Spice World ” โปรดิวเซอร์  Barnaby Thompsonและเขียนโดย Preston ลูกชายของเขา “Pixie” ให้ความรู้สึกราวกับว่ามันมาถึงผ่านกาลเวลาจากประมาณปี 1998 ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในเทป VHS ที่มีสติกเกอร์ “CLEARANCE”

บนสลิป ตรวจสอบทุกรายการในสิ่งที่อยากได้ แม้จะมีการ์ดไตเติลขนาดใหญ่หลังจากทีเซอร์เปิดตัวที่เปลี่ยนชื่อเรื่องนี้อย่างสนุกสนาน ONCE UPON A TIME IN IRELAND สิ่งนี้จะดูเหมือนเป็นการหักล้างตัวเองหากภาพยนตร์มีแม้กระทั่งไอโอตะของอัตลักษณ์ของตัวเองที่บันทึกไว้สำหรับภูมิภาคOlivia Cookeแสดงเป็นตัวละครชื่อเรื่องเป็นสาวในท้องถิ่นอายุยี่สิบกว่าคนซึ่งเป็นลูกติดของนักเลงท้องถิ่น ( Colm Meaney ) ซึ่งมีลูกติดอีกสองคนซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Mickey ( Turlough Convery ) พี่ชายของ Pixie เกลียดเธอมาก ว่าการโต้ตอบทุกครั้งของพวกเขาเต็มไปด้วยความรุนแรงที่กำลังจะเกิดขึ้น Pixie เป็นคนที่อกหักมีชื่อเสียงในเรื่องความสวยของเธอและมีข่าวลือว่าถ่ายภาพแนวอีโรติก เธอต้องการไปโรงเรียนสอนศิลปะในซานฟรานซิสโกและในการเปิดซีเควนซ์ได้จัดตั้งทั้งคนรักปัจจุบันและอดีตคนรักของเธอในการปล้นเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินเพียงพอสำหรับการเดินทาง แต่อาชญากรรมเกิดขึ้นไม่ถูกต้องเช่นการโจรกรรมมักจะทำส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้มีดังนี้ Pixie และเพื่อนร่วมงานในท้องถิ่นสองคน Frank ( Ben Hardy ) และ Harland ( Daryl McCormack) ในขณะที่พวกเขาเดินทางไปทั่วประเทศได้รับการเปลี่ยนแปลงในลัทธิเชนานีแกนที่กระหายเลือดตามคำสั่งของ Pixie ซึ่งต้องการรีเซ็ตเครื่องชั่งอาชญากร / กรรมในท้องถิ่นหลังจากการปล้นครั้งใหญ่ สำเนียงและภูมิประเทศของชาวไอริชและสัญลักษณ์ของชาวคาทอลิกที่มีอยู่มากมาย (รวมถึงกลุ่มอันธพาลที่สวมรอยเป็นนักบวชราวกับว่าคริสตจักรไม่มีปัญหาเพียงพอ) ชี้ให้เห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังถ่ายทอดมาร์ตินหรือจอห์นไมเคิลแมคดอนอาห์และทารันติโน แต่จริงๆแล้วไม่มีองค์ประกอบที่ไม่ใช่อนุพันธ์แม้แต่ชิ้นเดียวที่จะเห็นได้ทุกที่ในภาพยนตร์บันทึกไว้สำหรับการถ่ายภาพยนตร์แบบจอกว้างโดยจอห์นเดอบอร์แมนที่เกิดในฝรั่งเศสซึ่งถ่ายภาพแสงและพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติด้วยความรู้สึกของช่างภาพฝีมือดี หนัง

มีเรื่องราวเบื้องหลังที่ซับซ้อนเกี่ยวกับครอบครัวของ Pixie ที่สานต่อกันในภาพยนตร์เรื่องนี้และจ่ายเงินออกไปในตอนท้าย แต่มันยากที่จะดูแลเพราะทั้งผู้กำกับและผู้เขียนบทดูเหมือนจะไม่ลงทุนกับตัวละครอย่างมากในฐานะคนจริงๆที่มีพลังชีวิต (สิ่งที่เป็นจริงสำหรับตัวละครของทารันติโนและริชชี่แม้ว่าพวกเขาจะเป็นคนกะล่อนและหันไปสนใจเรื่องปกติก็ตาม) พวกเขาส่วนใหญ่อยู่ที่นั่นเพื่อพูดแนวฉลาด ๆ และทำสิ่งที่อุกอาจตามที่คาดคะเน หนัง hd

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Pixie เป็นความล้มเหลวที่น่าอัศจรรย์ในฐานะตัวละครที่ล้มเหลวในการเปล่งระดับอันตรายของ va-voom ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงวิธีที่ตัวละครอื่น ๆ อธิบายถึงเธอ เธอออกมาในรูปแบบที่สวยงามและมีอำนาจมากขึ้นด้วยไม้วีเนียร์ของโบฮีเมียนราวกับว่าตัวละครในชื่อเรื่อง ” Juno”ได้รับการจินตนาการใหม่ว่าเป็นหญิงสาวผู้เสียชีวิตมีช่วงเวลาหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ Thompsons แสร้งทำเป็นสั้น ๆ ว่าพวกเขากำลังจะได้รับ” Y tu mamátambién “ทั้งหมดเป็นของเรา แต่คุณไม่เคยเชื่อเลยว่าพวกเขาจะไปจริงๆ ไปที่นั่นเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ปราศจากพลังงานทางเพศอย่างสิ้นเชิงจนกระทั่งถึงจุดนั้นแฟรงก์คุยโวเกี่ยวกับความกระหายทางเพศที่ไม่รู้จักพอในทุกฉากและเราไม่ได้รับเหตุผลที่จะคิดว่าเขาโกหก แต่เป็นนิยายสำหรับผู้ใหญ่ของ ผู้นำสามคนทำให้เขาดูเหมือนนักเรียนระดับประถมแปดคนที่บอกคุณเกี่ยวกับแฟนสาวชาวแคนาดาของเขา ดู บอล

Shopping Cart