ดูหนังออนไลน์ MURINA เว็บหนังใหม่ หนังใหม่ ดูหนัง2022 หนัง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ในช่วงต้นของหนังเรื่องนี้ ตัวเอกวัยรุ่น Julija ( Gracija Filipović ) เฝ้าดูหญิงชราคนหนึ่งในครัวของครอบครัวทำความสะอาดปลาที่เธอเพิ่งจับได้กับพ่อของเธอ “ดูสิว่าเธอกัดเนื้อตัวเองเพื่อปลดปล่อยตัวเองอย่างไร” หญิงชราตั้งข้อสังเกต ในแง่หนึ่ง คำกล่าวดังกล่าวเป็นการสรุปภาพยนตร์ที่น่าตกใจอย่างเงียบ ๆที่กำกับโดยAntoneta Alamat Kusijanović

หนังใหม่ล่าสุด MURINA หนังชนโรง

ความสัมพันธ์ของ หนัง hd Julija กับ Ante พ่อของเธอนั้นเต็มไปด้วยความสัมพันธ์ ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของ Ante กับทุกคนในชีวิตของเขาจะเต็มไปด้วย พวกเขาอาศัยอยู่กับ Nela แม่ของ Julija บนเกาะโครเอเชียที่สวยงาม มันคือภูมิประเทศที่ลาดเอียง อาคารหินเก่าแก่ น้ำทะเลสีฟ้า และท้องฟ้าสีคราม เรือยอทช์ของคนหนุ่มสาวที่ไปปาร์ตี้ได้จอดใกล้บ้านของครอบครัว และอันเต (ลีออน ลูเซฟที่มีผมหงอกและมีเครา) สาปแช่งพวกเขา การสาปแช่งผู้คนดูเหมือนโหมดการสื่อสารเริ่มต้นของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ตอนเย็นที่จะมาถึงเป็นคืนพิเศษ แอนเต้กระตือรือร้นที่จะต้อนรับฮาเวียร์ ( คลิฟฟ์ เคอร์ติส ) เพื่อนเก่าของเขาผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมและผู้ค้าล้อแห่งกลุ่มแรกมารับประทานอาหารค่ำ เขาหวังที่จะขายที่ดินของเขาให้กับ “จาวี” และเลิกใช้ชีวิตตกปลาด้วยหอก (ชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้หมายถึงปลาไหลมอเรย์เมดิเตอร์เรเนียน) สำหรับอพาร์ตเมนต์ในซาเกร็บ Julija เป็นนางเงือกชนิดหนึ่งสำหรับความตั้งใจและจุดประสงค์ทั้งหมด ขนแปรงที่ความคิดของชีวิตที่ห่างไกลจากทะเล

รีวิวหนัง หญิงชราคนหนึ่งในครัวของครอบครัวทำความสะอาดปลาที่เธอเพิ่งจับได้กับพ่อของเธอ

ดูหนังออนไลน์ ทั้งพ่อและแม่ของเธอละเว้นให้เธอเดินไปรอบ ๆ บ้านและบริเวณบ้านในชุดว่ายน้ำชิ้นเดียวสีขาวของเธอ Ante พูดจาไม่เหมาะสม แม่ Nela ( Danica Curcic ) บอก Julija ว่าเธอ “เปลือยเปล่า” Filipović ที่หล่อเหลานั้นรับบทเป็นหญิงสาวที่แทบไม่รู้สึกตัวเกี่ยวกับร่างกายของเธอ แม้จะอยู่ในวัยที่คนอื่นๆ ไม่อาจสังเกตเห็นได้ (รวมถึงมุกตลกบนเรือยอทช์ปาร์ตี้) และเมื่อฮาเวียร์ผู้แข็งแกร่งทางโลกมาถึง เขาก็สังเกตเห็นเช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ไม่ใช่ในลักษณะที่น่าขนลุกอย่างเปิดเผย แต่เมื่อการมาเยือนของเขาดำเนินต่อไป Julija ได้เรียนรู้เกี่ยวกับอดีตที่ไม่ใช่แค่ Javier และ Ante เท่านั้น แต่ยังรวมถึง Nela ด้วย เมื่อผ่านกระเป๋าเดินทางของ Javier เธอก็ต้องงุนงงเมื่อพบสำเนาของBusiness Week  โดยมี Javier เป็นดาราหน้าปกในนั้น เธอค้นพบวัตถุที่อาจทำให้ไม่สงบมากขึ้นเช่นกัน ปฏิสัมพันธ์ของเธอกับทรีโอที่เป็นผู้ใหญ่เพียงกระตุ้นความดื้อรั้น ต่อย และแหย่ความรู้สึกของตัวเอง แม้ว่าเธอจะรักน้ำ แต่เธอก็ไม่สามารถพาครอบครัวไปได้อีกต่อไป และเมื่อ Ante ประสบกับความรังเกียจที่เพิ่มขึ้นของเธอที่มีต่อเขา ตัวเขาเองก็โหดร้ายขึ้นเรื่อยๆ

หนังพากย์ไทย หญิงสาวที่แทบไม่รู้สึกตัวเกี่ยวกับร่างกายของเธอ

Kusijanovićและผู้กำกับภาพHélène ดูหนังออนไลน์ฟรี Louvartแบ่งปันมุมมองที่เฉียบแหลมสำหรับทิวทัศน์ ฟิล์มไวด์สกรีนนี้เหมาะที่สุดสำหรับหน้าจอที่กว้างที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ “Murina” เป็นภาพยนตร์ที่เผาไหม้อย่างช้าๆ ซึ่งไม่ได้จบลงด้วยการระเบิดแต่มีความลึกลับ อย่างไรก็ตาม เป็นหนึ่งในการเล่าเรื่องที่สอดคล้องและน่าพอใจมากขึ้นแห่งปี

Shopping Cart