“Kubo and the Two Strings”

หนัง

ดูการ์ตูนออนไลน์ KUBO AND THE TWO STRINGS

องค์ประกอบที่น่าประทับใจที่สุดชิ้นหนึ่งของ “Kubo and the Two Strings”—นอกเหนือจากแอนิเมชั่นสต็อปโมชันที่ตระการตา การแสดงอันทรงพลังและคะแนนการขนส่ง—คือจำนวนเครดิตที่ให้ผู้ชม โดยเฉพาะผู้ชมที่อายุน้อยกว่าLaika ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นในโอเรกอนได้แสดงให้เห็นถึงอารมณ์ขันที่มืดมนและรสนิยมในการเล่าเรื่องที่บิดเบี้ยวในการนำเสนอก่อนหน้านี้ “ Coraline ,” “ParaNorman” และ “ The Boxtrolls ” ใน “Kubo and the Two Strings” การกำกับเรื่องเปิดตัวครั้งแรกของTravis Knight ซีอีโอของไลก้า ตัวละครนำต้องเผชิญกับอันตรายร้ายแรงตั้งแต่วินาทีแรกที่เราเห็นเขา เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นผู้ตั้งชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เรียนรู้ตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าโลกนี้อาจเป็นสถานที่ที่โหดร้าย ครอบครัวนั้นไม่จำเป็นต้องไว้ใจได้เสมอไป และเขามักจะต้องทำหน้าที่เป็นผู้ใหญ่ในสมการเมื่อเขาป่วย แม่ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้สคริปต์จากMarc HaimesและChris Butler ดูหนังออนไลน์ (จากเรื่องโดย Haimes และShannon Tindle ) มีความเชื่อว่าเด็กๆ จะรับมือกับเรื่องยากๆ เช่นนี้และไม่เคยพูดถึงพวกเขาเลย แต่ Knight และทีมแอนิเมชั่นขนาดใหญ่ของเขาได้รวมเอาธีมที่มีน้ำหนักและซับซ้อนเหล่านี้ไว้ภายในภาพที่มองเห็นได้ชัดเจนจนต้องตะลึงในทั้งความงามและฝีมือของพวกเขา หนึ่งทศวรรษในการสร้าง “Kubo and the Two Strings” มีทั้ง  รายละเอียดที่อุตสาหะและยิ่งใหญ่ในขอบเขต ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะญี่ปุ่นหลากหลายรูปแบบ อนิเมะ จึงมีพื้นผิวที่คมชัด เข้มจนน่ากลัว แต่เปล่งประกายด้วยสีสันที่เด่นชัด เป็นการเดินทางของฮีโร่คลาสสิกที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและการผจญภัย แต่ก็เป็นนิทานที่ใกล้ชิดเกี่ยวกับความรักและความสูญเสีย ดูหนังออนไลน์ เวทมนตร์และความทรงจำเหนือสิ่งอื่นใด “Kubo and the Two Strings” เหมาะสมเกี่ยวกับการเล่าเรื่องและความสามารถในการเปลี่ยนแปลงและเชื่อมโยงเราเข้าด้วยกัน ความไร้กาลเวลาของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้รู้สึกโดยรวมถึงความสง่างามของภาพยนตร์ โดยพยักหน้าอย่างเห็นได้ชัดจนถึงผู้ยิ่งใหญ่ตั้งแต่คุโรซาวะและมิยาซากิไปจนถึงสปีลเบิร์กและลูคัส เสียงสะท้อนของการแสดงจากเสียงพากย์ที่ยอดเยี่ยมทำให้มีอารมณ์ร่วมในทันที“ถ้าคุณต้องกะพริบตา ลงมือทำเลย” อา ร์ท พาร์กินสัน ผู้กล้าหาญ (จาก “Game of Thrones”) อนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ เตือนเราในฐานะตัวละครในชื่อเรื่อง และมีมากมายที่ต้องทำในทุกระดับ แม่ของคูโบ้เผชิญคลื่นอันรุนแรงขณะหนีครอบครัวเพื่อปกป้องลูกชายที่เพิ่งเกิด ซึ่งปู่ดึงตาซ้ายของเขาด้วยความโกรธแค้น หลายปีต่อมา ในถ้ำริมหน้าผาอันน่าทึ่งที่มองออกไปเห็นมหาสมุทร คูโบะใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบกับแม่ที่กำลังจางหายไป แม่มดผู้แข็งแกร่งซึ่งครั้งหนึ่งเธอกลับมาเป็นตัวของตัวเองเมื่อเธอเล่าเรื่องราวของฮันโซซามูไรผู้กล้าหาญผู้ล่วงลับของเขาให้ฟัง หนัง การ์ตูน ช่วงเวลาแรกๆ เหล่านี้มีความรู้สึกเศร้าโศกอย่างยิ่งเมื่อคูโบ้พยายามดิ้นรนเพื่อเห็นแววตาของมารดาที่เขาเคยรู้จัก แม้ว่าความเหงาจะชัดเจน แต่ความยืดหยุ่นของเขากลับทำให้หัวใจสลายด้วยผมหน้าม้ายาวปิดผ้าปิดตา คูโบะออกจากถ้ำทุกวันเพื่อหมุนเวทมนตร์ของตัวเองในจัตุรัสกลางเมือง ซึ่งเขาดึงชามิเซ็นที่เหมือนเกรียงไกรและปลุกหุ่นโอริกามิอันวิจิตรงดงามของเขาให้มีชีวิต ท่วงทำนองที่เร็วเหล่านี้เป็นพื้นฐานสำหรับคะแนนที่พุ่งทะยานและเคลื่อนไหวอย่างลึกซึ้งของDario Marianelli George TakeiและBrenda Vaccaro หนัง การ์ตูน เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ให้เสียงกับคนในท้องถิ่นซึ่งช่วยสร้างความรู้สึกของสถานที่แต่แม่ของคูโบ้เตือนเขาว่าเขาต้องกลับบ้านทุกวันก่อนที่ดวงอาทิตย์จะตก ไม่เช่นนั้น ราชามูนคิง ( ราล์ฟ ไฟ นส์) ปู่ของเขาจะตามเขามาเพื่อตาอีกข้างหนึ่งด้วยความช่วยเหลือจากป้าฝาแฝดของคูโบ้ ซึ่งทั้งสองคนรูนี่ย์ มาร่าพูดออกมาอย่างเยือกเย็น (พ่อแม่กำลังคิดจะพาลูกไปดู “คูโบ้กับทูสตริง” มีหลายภาพที่อาจดูแล้วไม่สบายใจ ดูหนังออนไลน์ แต่พี่น้องนี่น่ากลัวที่สุด ลองนึกภาพแฝดจากเรื่อง “ The Shining ” ที่ลอยอยู่เหนือพื้นเป็นสีดำ หมวก เสื้อคลุม และหน้ากากละครโนของญี่ปุ่น)บ่ายแก่ๆ ของวันหนึ่ง คุโบะจมอยู่ในอารมณ์ของเทศกาลโอบง ซึ่งให้เกียรติแก่วิญญาณของผู้ตาย เขาอยู่ข้างนอกสายเกินไปและกลายเป็นเหยื่ออย่างรวดเร็ว บังคับให้แม่ของเขาใช้เวทย์มนตร์ครั้งสุดท้ายเพื่อช่วยชีวิตเขา เมื่อเขาฟื้นคืนสติ คูโบะพบว่าตัวเองอยู่ในพื้นที่กว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยหิมะ ดูอนิเมะ และเสน่ห์ของลิงไม้ที่เขาพกติดตัวไปทุกหนทุกแห่งได้กลายเป็นลิงที่มีชีวิต หายใจ และพูดได้ อืม ลิง Charlize Theronพากย์เสียงไพเราะเป็นผู้พิทักษ์ของคูโบ้ เธอนำอารมณ์ขันที่หน้ามืดตามัวมาเป็นเสียงของเหตุผลที่จำเป็นมาก เช่นเดียวกับเกียรติยศและความซื่อสัตย์ของนักรบในที่สุดทั้งสองก็พบกับด้วงที่ชื่อว่า บีเทิล ( แมทธิว แม็คคอ นาเฮย์ )ดูอนิเมะ

หนึ่งทศวรรษในการสร้าง “Kubo and the Two Strings” มีทั้ง  รายละเอียดที่อุตสาหะและยิ่งใหญ่ในขอบเขต

ดูหนังออนไลน์ อันที่จริงเขาเป็นลูกครึ่งคนครึ่งแมลงปีกแข็ง ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมของฮันโซ แม้ว่า Monkey จะเป็นธุรกิจทั้งหมด แต่ Beetle ก็เป็นคนที่ขี้ลืมอย่างน่ารักหากมีเจตนาดี เขาทำให้เรื่องต่างๆ ดูการ์ตูน สว่างขึ้นอย่างแน่นอน แต่การล้อเลียนระหว่าง Beetle และ Monkey กลับกลายเป็นเรื่องตลก บังคับการล้อเลียนที่ขัดแย้งกับความรู้สึกตามความจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ McConaugheyที่เก่งกาจอยู่เสมอคือเกมสำหรับการผจญภัยที่รออยู่ แต่บทสนทนาที่เขามักจะแบกรับนั้นเป็นจุดอ่อนที่หายากดูการ์ตูน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart