Fury

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่านักวิจารณ์หลายคนจะไม่ต้องสงสัยเลยในทันทีว่า “Fury” มหากาพย์สงครามโลกครั้งที่สองเรื่องใหม่กับ “Inglourious Basterds” อันยอดเยี่ยมของเควนติน ทารันติโนในทันที ส่วนใหญ่เป็นเพราะภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนำแสดง โดย แบรด พิตต์ในฐานะชายกองทัพบกที่มีรอยแผลเป็นหนักหนาสาหัสและชักจูงคนของเขาในการสืบเสาะเพื่อสังหาร พวกนาซีจำนวนมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ จริง ๆ แล้วมีความใกล้ชิดกับเรื่องชายในภารกิจที่ตรงไปตรงมาและไม่แดกดันตามแนวของ ” The Dirty Dozen ” หรือ “Where Eagles Dare” พร้อมกับการนองเลือดที่น่าสยดสยอง ความน่าสะพรึงกลัวที่แท้จริงของความขัดแย้งทางอาวุธที่ได้รับการ de rigueur สำหรับประเภทภาพยนตร์สงครามที่ปลุกของ ” Saving Private Ryan ” อาจฟังดูเป็นแนวทางที่น่าสนใจสำหรับภาพยนตร์สงครามสมัยใหม่ แต่ก็ไม่ได้ใช้เวลามากขึ้นในการเพิ่มเนื้อหนังให้กับซีเควนซ์ในสนามรบของเขามากกว่าที่เขาเคยทำในบทภาพยนตร์ ผลลัพธ์ที่ได้แม้ว่าจะน่าประทับใจในทางเทคนิค แต่ก็เป็นเรื่องที่ไร้เลือดมาก แม้ว่าจะมีการจัดแสดงคราบเลือดมากมายก็ตาม

เกิดขึ้นในช่วงวันที่เสื่อมโทรมของสงคราม โดยกองกำลังฝ่ายสัมพันธมิตรเคลื่อนทัพผ่านเยอรมนีระหว่างทางไปเบอร์ลิน และพวกนาซีก็ดึงจุดหยุดทั้งหมดออก รวมถึงการเอาเด็กเข้าสู่สนามรบและแขวนคอผู้ที่ปฏิเสธที่จะต่อสู้—เพื่อหยุดพวกเขา Pitt เล่น Sgt. Don “Wardaddy” Collier ผู้บัญชาการของลูกเรือห้าคนของ Sherman ที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่แอฟริกาเหนือ และผู้ที่เขาตั้งใจแน่วแน่ว่าจะต้องรอดจากสงคราม คนของเขามีทั้งคัมภีร์ไบเบิลมือปืนผู้คลั่งไคล้ศาสนา ( ไชอา เลอบัฟ), กอร์โด (ไมเคิล เปนญา) นักขับรถนำชาวสเปน และคูนแอส (จอน เบเรนธาล) หนังใหม่ hd ช่างกลคนเจ้าเล่ห์ เมื่อเรื่องราวเปิดขึ้น พวกเขาเพิ่งสูญเสียคนขับคนที่สองในสนามรบ และจุดต่อไปของพวกเขา พวกเขารับคนใหม่ในนอร์แมน เอลลิสัน ( โลแกน เลอร์แมน) เป็นคนขี้งกหลังอยู่ในสงครามเพียงไม่กี่สัปดาห์ในฐานะพนักงานพิมพ์ดีดและไม่เคยยิงปืนมาก่อน นับประสาในการต่อสู้

จำเป็นต้องพูด สมาชิกคนอื่นๆ ของทีมงาน Fury ไม่รู้สึกประทับใจกับคนใหม่และแม้แต่น้อย

เมื่อเขาเลิกงานตัดผมไปทุกที่ในขณะที่ทำความสะอาดเลือดในห้องโดยสารที่ทิ้งไว้โดยคนก่อนของเขา สิ่งต่างๆ แย่ลงเมื่อนอร์แมนสำลักระหว่างการเผชิญหน้าครั้งแรกของเขาในการเคลื่อนไหวที่นำไปสู่การเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองของผู้บังคับบัญชารถถังอีกคนในคอลัมน์ของพวกเขา ในที่สุด เขาก็พิสูจน์ความกล้าหาญของเขาและเริ่มมีสัมพันธ์กับทีมในที่สุด และ Wardaddy ก็พาเขาออกไประหว่างแวะพักช่วงสั้นๆ เพื่อนัดพบกับผู้หญิงชาวเยอรมันสองคน ( Anamaria Marinca)และ Alicia von Rittberg) เพื่อปลดเปลื้องความบริสุทธิ์ของเขา หลังจากการซุ่มโจมตีที่กวาดล้างรถถังอื่นๆ ที่พวกเขากำลังเดินทางด้วย ในที่สุด Fury ก็พังทลายลง แต่ก่อนที่จะสามารถซ่อมแซมได้ และชายทั้งห้าก็ถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ในการพยายามจะขัดขวางการมาถึงของ 300 SS ด้วยมือเดียว กองทหาร

เอเยอร์เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในการเขียนบทและ/หรือกำกับละครแนวตำรวจอย่าง ” Training Day , ” ” End of Watch ” และ รถArnold Schwarzeneggerที่งี่เง่าอย่างไร้ความปราณีของปีนี้ ” การก่อวินาศกรรม,” และสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในแง่ของขอบเขตและความทะเยอทะยาน แต่สร้างผลลัพธ์ที่ปานกลาง เมื่อพูดถึงรายละเอียด Ayer ยอดเยี่ยม—เขากระตุ้นรูปลักษณ์และความรู้สึกของช่วงเวลานี้ในประวัติศาสตร์ได้อย่างน่าเชื่อและ ยังทำงานได้ดีในการแนะนำว่ากลุ่มคนที่ไม่น่าจะรู้จักกันและกันในสถานการณ์อื่น ๆ สามารถรวมตัวกันเป็นหน่วยงานเดียวในช่วงเวลาของการข่มขู่ได้อย่างไร ฉากแอ็กชันยังมีการจัดฉากอย่างดีด้วยการต่อสู้ครั้งเดียวที่ ดูหนังออนไลน์ เชอร์แมนที่เล็กกว่าแต่เร็วกว่าจะแข่งไปรอบๆ เพื่อต่อสู้กับรถถัง Tiger เยอรมันที่ใหญ่กว่าแต่ช้ากว่าซึ่งนำเสนอความตื่นเต้นอย่างแท้จริง

ปัญหาของ “Fury” คือในขณะที่เก็บรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไว้ทั้งหมด Ayer ล้มเหลวในการเล่าเรื่องให้พวกเขาฟัง ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเตือนผู้ชมบางคนถึงสิ่งที่อาจเคยเห็นในครึ่งล่างของการเรียกเก็บเงินสองครั้งในปี 1943 โครงเรื่องนั้นซ้ำซากและไม่น่าแปลกใจ บทสนทนามักจะตรงจมูกเกินไปเล็กน้อย และการเผชิญหน้ากันระหว่างกองกำลังนาซีที่กำลังใกล้เข้ามานั้นรู้สึกว่าถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองมากเกินไป ในภาพยนตร์ B ที่กล่าวไว้ข้างต้น นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะปกติแล้วพวกเขาจะโอเวอร์คล็อกที่ 80 นาทีหรือประมาณนั้นและเคลื่อนไหวได้เร็วพอที่ผู้ดูมักจะไม่สังเกตเห็นข้อบกพร่องดังกล่าว “ความโกรธ” ในอีกทางหนึ่ง นาฬิกาใน 134 นาที และทำให้คุณรู้สึกถึงทุกรายละเอียดที่คร่ำครวญ

ในด้านการแสดง แบรด พิตต์ นั้นดี—แน่นอน เขาเกือบจะดีเสมอ—แต่ไม่เคยพบวิธีเข้าใกล้ตัวละครของเขาเลยที่ไม่สนใจการแสดงที่ลบไม่ออกของเขาในฐานะอัลโด เรนใน ” Inglourious Basterdsในทำนองเดียวกัน นักแสดงร่วมของเขาก็มีการแสดงที่ดีพอ (แม้ว่าความพยายามของ LaBeouf ที่จะทำให้ตัวเองมืดมนด้วยฟันที่ดำคล้ำและหนวดที่โชคร้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาจสร้างแรงบันดาลใจให้กับเสียงหัวเราะที่ไม่ดีเล็กน้อยในช่วงต้น) แต่ตัวละครนั้นบางและไร้กระดาษ การแรเงาใด ๆ ที่เกินกว่าคุณลักษณะหนึ่งที่ได้รับอนุมัติซึ่งพวกเขาไม่สามารถทำอะไรกับพวกเขาเพื่อให้พวกเขามีชีวิตอยู่หรือหายใจได้มากนักเนื่องจากเราไม่ได้รับเหตุผลใด ๆ ให้สนใจตัวละครเหล่านี้โดยเฉพาะนอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่า พวกเขาไม่ใช่พวกนาซี ความขัดแย้งครั้งสุดท้ายและการเสียสละส่วนตัวที่พวกเขาทำให้จบลงด้วยผลกระทบอันมีค่าเล็กน้อยอันน่าทึ่ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

“Fury” ไม่ใช่หนังที่ไม่ดีนักเพราะมันไม่จำเป็น จากมุมมองทางเทคนิค บางครั้งก็ค่อนข้างน่าประทับใจและแฟน ๆ ของประเภทสงครามโลกครั้งที่สองโดยรวมอาจพบว่าน่าสนใจแม้ว่าผู้ที่มีรัฐธรรมนูญที่อ่อนแอกว่าอาจต้องการให้ความคิดที่สองโดยพิจารณาจากเลือดและความกล้าทั้งหมดที่แสดง อย่างไรก็ตาม จากมุมมองที่น่าทึ่งและสะเทือนอารมณ์ มันก็แค่ไม้แปรรูปโดยที่ไม่เคยสร้างความรู้สึกสนใจอย่างแท้จริงในสิ่งที่เกิดขึ้นในที่เกิดเหตุ ถ้าเพียง ดูหนังพากย์ไทย Ayer ใช้เวลาน้อยลงในด้านทางกายภาพของโปรเจ็กต์นี้และให้ความคิดมากขึ้นกับเรื่องราว ตัวละคร และบทสนทนา เขาอาจจะสามารถให้เกียรติ “Fury” ได้อย่างแท้จริงแทนที่จะให้ผู้ชมเพียงแค่หม้อตุ๋นสงคราม .

Shopping Cart