อนิเมะ เรื่อง Spy Classroom เล่ม2

อนิเมะปีที่แล้ว Yen Press เริ่มปล่อย  ไลท์โนเวลซีรีส์ Spy Classroom  ที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูง ในฝั่งตะวันตก ตอนนี้เรากลับไปที่ซีรีส์พร้อมกับเล่มที่ 2 เพื่อดูว่ามันยังคงเป็นหนังระทึกขวัญแนวสายลับที่น่ายินดีเหมือนในภาคแรกหรือไม่ เล่มที่ 2 ของ  Spy Classroom เปิดขึ้นพร้อมกับหัวหน้าสายลับ Klaus ทำงานหนักเกินไปโดยรับภารกิจที่ยากลำบากทั้งหมดด้วยตัวเอง หลังจากที่เขาและทีมสายลับทำ Impossible Mission สำเร็จด้วยกันในเล่มที่แล้ว ดูอนิเมะ เขาก็ตระหนักว่าพวกเขายังมีหนทางอีกยาวไกลและเขาไม่ต้องการทำให้พวกเขาตกอยู่ในอันตราย สำหรับตอนนี้ เขากำลังทำภารกิจเดี่ยวให้สำเร็จในขณะที่เข้าร่วมการฝึกซ้อมประจำวันกับทีมของเขา ซึ่งยังคงไม่สามารถเอาชนะเขาได้ ในขณะเดียวกันลิลี่และสาวๆ ที่เหลือรู้สึกไม่พอใจที่เคลาส์ไม่ยอมพึ่งพาความช่วยเหลือจากพวกเธอหรือแม้แต่พาพวกเธอไปทำภารกิจที่ง่ายขึ้น 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ พวกเขาพยายามให้เหตุผลกับเจ้านาย

ของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ แต่การไม่สามารถเอาชนะเขาในการต่อสู้ได้ทำให้พวกเขาไม่มีชิปต่อรอง นั่นคือ จนกระทั่งภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ครั้งใหม่เข้ามา และเคลาส์ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากรวมกลุ่มกันสามคนเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จภารกิจใหม่นี้จะได้เห็น Klaus, Lily, Grete และ Sybilla ได้รับมอบหมายให้เอาชนะมือสังหารที่ติดตามนักการเมืองที่มีชื่อเสียง (โดยมี Sara คนรักสัตว์ให้การสนับสนุน) ลำดับแรกของธุรกิจคือให้สาวๆ แทรกซึมเข้าไปในคฤหาสน์ของนักการเมืองในฐานะสาวใช้และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเป้าหมายของพวกเธอ ขณะที่เคลาส์ไล่ตามผู้นำของเขาออกไปจากทีมดูหนังhd แต่ทั้งสามคนนี้พร้อมที่จะทำงานแบบนี้หรือไม่?ผู้อ่านคงจำลิลี่ได้ว่าเป็นจุดสนใจของเล่ม 1 เช่นเดียวกับหัวหน้าทีม ลิลลี่สามารถปล่อยพิษออกจากร่างกายเพื่อทำให้ศัตรูเคลื่อนที่ไม่ได้ ในขณะที่เธอมีภูมิคุ้มกันต่อพิษที่ใช้กับเธอ ในขณะเดียวกัน Grete เป็นผู้บงการเบื้องหลังการโจมตีทั้งหมดที่กลุ่มโจมตี Klaus รวมถึงมีทักษะในการปลอมตัว สำหรับ Sybilla เธอเป็นนักสู้ฝีมือดีที่มีพละกำลังมาก ดังนั้นหากต้องเจอกับการต่อสู้ที่ยืดเยื้อ เธอเหมาะสมกว่า Lily หรือ Grete หากหนังสือเล่มแรกควรจะเป็น ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องราวของ Lily การ์ตูนออนไลน์

ดูการ์ตูนอนิเมะ มันก็ยุติธรรมที่จะบอกว่าเล่ม 2 เป็นของ Grete (โดยมีเรื่องราวของ Sybilla แทรกเข้ามา) Grete เช่นเดียวกับทีมงานส่วนใหญ่ที่ทำงานภายใต้ Klaus มีบางอย่างที่ฉุดรั้งเธอไว้ไม่ให้แสดงศักยภาพสูงสุดของเธอ ในกรณีของ Grete เธอเป็นโรคกลัววัยเรียน แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่รวมถึง Klaus ที่เธอตกหลุมรักด้วยก็ตาม ฉันยอมรับว่า Grete มีความรู้สึกต่อ Klaus เป็นสิ่งที่ฉันไม่ชอบเป็นพิเศษในเล่มที่ 1 แต่ฉันคิดว่าผู้แต่ง Takemachi ทำได้ดีในการควบคุมที่นี่และให้จุดประสงค์แก่มัน นอกจากนี้ยังช่วยให้มีการแก้ปัญหาในหนังสือเล่มนี้ แม้ว่าฉันจะปล่อยให้ผู้อ่านค้นพบด้วยตัวเองว่าเกิดอะไรขึ้นที่นั่น! เช่นเดียวกับเล่มแรก เว็บ การ์ตูน ผมคิดว่าเล่ม 2 ไม่สมบูรณ์แบบ ในสถานที่ต่างๆ มันเป็นคอลเลกชั่นของทรอปิคอลที่งุ่มง่ามและตัวละครแปลก ๆ ที่มารวมกัน

อนิเมะ ออนไลน์ เพื่อสร้างผลงานที่สนุกสนาน

อย่างมาก ฉันคิดว่ามันทำให้ฉันนึกถึงหนังแอคชั่นบางเรื่อง ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินคืออย่าคิดลึกเกินไปเกี่ยวกับมันและสนุกไปกับการนั่งรถ นั่นไม่ได้หมายความว่ามันเขียนได้ไม่ดีนัก เว็บ การ์ตูน เนื่องจากการหักมุมนั้นผ่านการคิดมาอย่างดีและทุกอย่างสมเหตุสมผล ไม่ว่ามันจะบานปลายขนาดไหนตั้งแต่เริ่มภารกิจ คำวิจารณ์หลักของฉันในครั้งนี้คือ Takemachi พยายามสำรวจเบื้องหลังของทั้ง Grete และ Sybilla ซึ่งฉันคิดว่าไม่ได้ผล เนื่องจากจำนวนหน้าสั้นที่หนังสือต้องใช้ Grete กลายเป็นจุดสนใจหลักในขณะที่ Sybilla รู้สึกถูกกีดกัน ดังนั้นฉันน่าจะดีกว่าถ้าเรื่องราวของเธอได้รับการบันทึกไว้ในซีรีส์ในภายหลัง ซึ่งเราสามารถชื่นชมมันได้อย่างเหมาะสม ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้Spy Classroom  Volume 2 เว็บ การ์ตูน เผยแพร่ทางตะวันตกโดย Yen Press และยังคงแปลโดย Nathaniel Thrasher การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาให้สังเกต เล่มที่ 3 ของซีรีส์มีกำหนดวางจำหน่ายภาษาอังกฤษในเดือนพฤษภาคมโดยรวมแล้ว  Spy Classroom  Volume 2 เป็นการอ่านที่สนุกสนานซึ่งใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ทำให้ภาคแรกสนุก แม้ว่าฉันจะมีคำวิจารณ์เล็กน้อย แต่ก็ไม่มีอะไรที่จะทำให้ผู้อ่านผิดหวังหากพวกเขาสนุกกับเล่ม 1 

Shopping Cart