อนิเมะ เรื่อง Muteki Kanban Musume

อนิเมะ

อนิเมะ Muteki Kanban Musume เป็นอนิเมะแนวคอมเมดี้ และประสบความสำเร็จอย่างงดงามเช่นกัน ที่คอเมดี้เรื่องอื่นๆ ส่วนใหญ่ล้มเหลว อนิเมะเรื่องนี้ทำสิ่งที่ถูกต้องจริงๆ เรื่องราวดังต่อไปนี้ Onimaru Miki เธอเป็นสาวอายุ 20 ปีที่ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านราเม็งของแม่เธอ ปัญหาเดียวคือเธอเป็นผู้หญิงที่มีความรุนแรงมาก เธอชอบสุ่มโจมตีคนอื่นทุกครั้งที่เห็นโอกาส ซึ่งไม่ได้ทำให้เธอเป็นพนักงานที่สมบูรณ์แบบ นอกเหนือจากนั้น เมื่อใดก็ตามที่เธอทำพลาด การ์ตูน hd แม่ของเธอจะตีเธอ เธอมักจะถูกสาวซาดิสม์รบกวนซึ่งทำงานฝั่งตรงข้ามในร้านขนมปัง และดูเหมือนว่าจะไม่พอใจเธออยู่บ้าง และโดยสมาธิสั้น ผู้ชายที่คอยท้าทายเธอ แต่จะแพ้หลังจากโจมตีเพียงครั้งเดียวฉันคิดว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของอนิเมะเรื่องนี้

คือต้องใช้เวลาสองสามตอนในการทำความคุ้นเคยกับตัวละคร ไม่ใช่ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่มันจะขับไล่ผู้เฝ้าดูที่มีศักยภาพออกไป ถึงกระนั้น ความจริงก็คือมุกตลกส่วนใหญ่ที่ใช้ในอนิเมะเรื่องนี้มาจากตัวละคร รีวิวหนังคุณต้องรู้จักตัวละครสักเล็กน้อยเพื่อให้มุกตลกมีประสิทธิภาพ แต่เมื่อคุณคุ้นเคยกับตัวละครแล้ว การแสดงนี้จะดึงความสนใจและนำเสนอฉากที่สนุกสนานตัวละครเข้ากันได้ดีมาก ไม่ใช่ว่าตัวละครแต่ละตัวมีความรุนแรงมากเกินไป ถัดจากร้านราเมง Miki เป็นร้านขายผัก ในนั้นมีตัวละครหลักอีกคนที่ทำงานซึ่งไม่เก่งเรื่องการต่อสู้เลย เขามองสิ่งต่าง ๆ อย่างประชดประชันมากขึ้น และมีตัวละครที่ไม่รุนแรงเช่นนี้ที่สร้างความสมดุลให้กับตัวละครที่มีความรุนแรงได้เป็นอย่างดีการแสดงประกอบด้วยตอนทั้งหมดสิบสองตอน รีวิวซีรีย์เกาหลี

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

แต่ละตอนแบ่งออกเป็นสองส่วน

แบบสแตนด์อโลน ถ้าฉันต้องเดา กว่าครึ่งของส่วนเหล่านี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในขณะที่ส่วนอื่น ๆ ดูการ์ตูนออนไลน์ พลาดไปเล็กน้อย (ในบางครั้ง ผู้สร้างใช้แนวคิดเดียวกันมากเกินไป บางครั้งก็ตลกไม่ออก’ ล้มไม่เป็นท่า ฯลฯ) ถึงกระนั้น นี่ก็ยังดีกว่าหนังตลกทั่วๆ ไปที่จะทำได้ แม้ว่าจะไม่ใช่หนังตลกที่ดีที่สุด แต่ Muteki Kanban Musume ก็คุ้มค่ากับเสียงหัวเราะอย่างแน่นอน ฉันแนะนำจริงๆ ถ้าคุณต้องการอะไรเบาๆ ไว้หัวเราะเยาะความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดในทั้งสอง (นอกเหนือจากมุมร้านอาหารที่เห็นได้ชัด) คือน้ำเสียง เมื่อ ดูการ์ตูนออนไลน์ Aho Girlใจร้ายใจร้ายNoodle Fighter Mikiก็คลั่งไคล้และเลือดร้อน ทุกคนในซีรีส์นี้รุมด่าและตะโกนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และนั่นมักจะดีก่อนที่มิกิจะเริ่มการต่อสู้ที่โง่เขลา ทั้งหมดนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มลักษณะตลกขบขันที่ไร้สาระ แต่ในทางปฏิบัติแล้ว มันทำให้ทั้งซีรีส์น่าอ่านมากขึ้น แต่ละบทจะกลายเป็นบททดสอบความอดทน โดยจะจบลงก็ต่อเมื่อแม่ของมิกิทุบเธอจนล้มลงกับพื้น และหนังตลกไม่ควรให้ความรู้สึกเหมือนบททดสอบซีรีส์นี้เริ่มต้นจากช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่น่าอึดอัดในอะนิเมะและมังงะ เนื่องจากการออกแบบเชิงมุม

ในช่วงปลายทศวรรษ 1990

ทำให้มีลักษณะโค้งมนตามแบบฉบับของยุค 2000 ดูการ์ตูนอนิเมะซาโดกาวะพยายามที่จะตอบสนองสไตล์เหล่านี้ในแดนกลาง และผลลัพธ์ก็ไม่ค่อยดีนัก เขาลงเอยด้วยใบหน้าที่ดูเรียบง่ายเกินจริงอย่างประหลาด (ด้วยดวงตาที่เบิกกว้างอย่างประหลาด) บนร่างที่หมอบอย่างอ่อนโยนเหล่านี้ แต่เขาให้เส้นสายที่เข้มกว่าและมีรายละเอียดมากกว่าที่คุณคาดว่าจะเห็นในการออกแบบจากยุค 90  บางทีนั่นอาจเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการ์ตูนเรื่องนี้เพื่อให้ทุกคนแสดงปฏิกิริยาที่รุนแรงที่สุด เล่นเพื่อความเข้มข้นหรือเพื่อเน้นสิ่งที่เรียกว่า ดูการ์ตูนอนิเม ‘ความขบขัน’ ถ้ามีอะไรเกิดขึ้น เขาเล่นเกินจริง และเมื่อรวมกับความบ้าระห่ำและการตะโกนตลอดเวลา สิ่งนี้มีแต่จะยิ่งเพิ่มคุณสมบัติที่เลวร้ายยิ่งขึ้นของเรื่องราว เป็นการบอกว่ามังงะเรื่องนี้ดีที่สุดเมื่อตัวละครหุบปากชั่วครั้งชั่วคราวและมีส่วนร่วมในเรื่องขบขันเล็กน้อย เช่นเดียวกับในเรื่อง omakes

Shopping Cart