อนิเมะ เรื่อง Moriarty the Patriot

อนิเมะ

อนิเมะ มอริอาร์ตีไม่ได้รับความเห็นอกเห็นใจจากฉันเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าเขาและแก๊งของเขาทำให้ขายหน้าและสังหารเป้าหมายของพวกเขา เป้าหมายในGreat Pretenderทำสิ่งที่น่ารังเกียจมากกว่าในMoriarty the Patriotและยังให้ความรู้สึกที่ซับซ้อนและเป็นมนุษย์มากกว่า เนื่องจากระยะเวลาที่ใช้ในแต่ละกรณีทำให้ตัวละครพัฒนาและผู้ชมเข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงต้องถูกทำลาย ดูการ์ตูน ในขณะเดียวกัน เหล่านักต้มตุ๋นก็มีนโยบายห้ามการฆาตกรรมที่เข้มงวดซึ่งทำให้ผู้ชมอยู่เคียงข้างพวกเขาอย่างแน่วแน่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

กลยุทธ์ของ Takeuchi ในการดึงดูด

ความเห็นอกเห็นใจจากผู้ชมดูเหมือนจะทำให้เป้าหมายของ Moriarty ดูถูกดูแคลนในระดับที่ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าจะเจอในโลกแห่งความเป็นจริง ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าตัวละครพูดถึงคนจนว่าเป็น “สัตว์ร้าย” อย่างแท้จริงในบางจุด ซึ่งก็เช่นเดียวกัน แม้แต่พ่อแม่ของโรสในไททานิคก็ไม่ชัดเจนถึงอคติของพวกเขา อาชญากรรมที่เป้าหมายเหล่านี้ถูกลงโทษล้วนเป็นเรื่องส่วนตัวและเป็นเรื่องเล็กน้อย โดยส่วนใหญ่กระทบต่อคน 1 หรือ 2 คน ซึ่งทำให้การแก้แค้นที่มอริอาร์ตีตราขึ้นรู้สึกเล็กน้อยมากกว่ามีเกียรติ แม้ว่าในทางปฏิบัติเขาจะฆ่าเจ้าของที่ดินที่ฉ้อฉลในบทที่ 2 ก็ตาม ดูหนังออนไลน์การจัดฉากทำให้ดูเหมือนว่าเขาได้รับความยุติธรรมสำหรับหญิงสาวที่ลูกชายเสียชีวิตเนื่องจากการกระทำของเจ้าของที่ดินในDeath Noteไลท์ ยางามิ ค่อนข้างเป็นคนเลวอย่างชัดเจน แต่ผู้อ่านอดไม่ได้ที่จะชอบเขาและต้องการให้เขาประสบความสำเร็จ เพราะเขามีส่วนร่วม

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในการประลองปัญญากับตำรวจ

ดูหนังhdและนักสืบตั้งแต่เริ่มต้น มอริอาร์ตีไม่มีคู่แข่งในเล่ม 1 เชอร์ล็อก โฮล์มส์เองก็ไม่ปรากฏตัวในเล่มแรกเลยด้วยซ้ำ (แต่ฉันเคยบอกไปแล้วว่าเขาปรากฏตัวในเล่ม 2) นี่เป็นการเคลื่อนไหวที่กล้าหาญ! แต่นั่นไม่ได้ผลสำหรับฉัน เพราะนั่นหมายความว่ามอริอาร์ตีและทีมงานของเขายังคงทำงานต่อไปโดยไม่มีผลลัพธ์หรือคู่แข่งหรือศัตรูที่เกิดจากการกระทำของพวกเขาMoriarty the Patriotตั้งใจให้เป็นพรีเควลของซีรี่ส์ Sherlock Holmes ดั้งเดิม โดยแสดงให้เห็นว่า Moriarty อนิเมะ ออนไลน์ กลายเป็น “นโปเลียนแห่งอาชญากร” ได้อย่างไรในขณะที่เขาเผชิญหน้ากับ Holmes ในเรื่องราวของ Conan Doyle ปัญหาคือ ความคิดทั้งหมดของ Moriarty ที่ว่า “จะยุติลัทธิคลาสสิกในสหราชอาณาจักรในปี 1800 ได้อย่างไร” เป็นเพียง “มาฆ่าคนรวยเลวให้หมด” ซึ่งดูเหมือนจะไม่ใช่อุดมการณ์ที่เชื่อได้สำหรับตัวละครที่ควรจะเป็นคนที่ฉลาดที่สุดเท่าที่เคยมีมา เขาควรจะเป็นตัวร้ายที่คุณต้องการสนับสนุน แต่ฉันแค่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เพราะมัน… ไร้สาระมาก ในมังงะ เขาได้วางแผนแผนการของเขามาเป็นสิบปี ทำไมไม่มีใครชี้ให้เขาเห็นว่าการฆ่าคนรวยแย่ๆ ทั้งหมดจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไรถ้าคุณไม่แก้ไขระบบและโครงสร้างที่สร้างคนรวยเหล่านั้นในตอนแรกแม้ว่ากลยุทธ์จะอุกอาจ อนิเมะ ออนไลน์ แต่ศิลปะในหนังสือเล่มนี้ก็ดีมากในทางเทคนิค ฉันสามารถบอกได้ว่าศิลปินใช้การอ้างอิงสำหรับสภาพแวดล้อมและเครื่องแต่งกาย อย่างไรก็ตาม. ฉันไม่สามารถเอาผิดกับ

ศาสตราจารย์ Moriarty หนุ่มอนิเมะผมบลอนด์

ทั่วไป นโปเลียนแห่งอาชญากรได้ ดูการ์ตูนออนไลน์ นั่นไม่ใช่สิ่งที่ Moriarty ดูเหมือนในหัวของฉัน และฉันเคยเห็น Moriarty มามากมายในชีวิตของฉัน เขาดูเหมือนตัวเอกของการ์ตูนโชโจ ไม่ใช่ละครลึกลับอาชญากรรม เขาดูเหมือนเด็กผู้ชายที่ดังที่สุดในโรงเรียน มันไม่พอดีการออกแบบตัวละครทั้งหมดให้ความรู้สึกทั่วไปและเหมือนสิ่งที่ฉันเคยเห็นมาก่อน แต่ฉันตื่นเต้นมากเมื่อเห็น Sebastian Moran ดูเหมือน Kuroo Tetsuro จากHaikyu!! ดังนั้นนี่อาจเป็นบวกหรือลบก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณมองมันอย่างไร ฉันอยากรู้อยากเห็นมากว่าเชอร์ล็อก ดูการ์ตูนออนไลน์ โฮล์มส์จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร แต่ฉันไม่รู้ว่าฉันอยากรู้มากพอที่จะฝ่าฟันซีรีส์นี้ไปมากกว่านี้หรือไม่โดยรวมแล้วMoriarty the Patriotกำลังเดินโซเซอยู่บนเส้นแบ่งระหว่าง “แย่” และ “แย่มาก-ดี” สำหรับฉัน ฉันไม่ชอบ แต่ฉันใช้ทุกช่วงเวลาที่ตื่นตั้งแต่อ่านเล่ม 1 จบ คิดเกี่ยวกับส่วนที่ไม่ชอบ ฉันอาจจะดูอนิเมะด้วยความอยากรู้อยากเห็น แต่จริงๆ แล้ว ถ้าคุณชอบความคิดที่ว่าคนรวยที่ทุจริตได้รับผลประโยชน์ ให้ดูGreat Pretenderอ่านLavender Jackข้ามเรื่องนี้ไป

Shopping Cart