อนิเมะ เรื่อง Mirai Nikki

อนิเมะ

อนิเมะ ทุกคนคงรู้จักMirai NikkiหรือFuture Diaryในภาษาอังกฤษ ถ้าไม่ใช่ชื่อก็มาจากตัวละครยันเดเระของYunoและการออกเสียงซ้ำๆ ของเธอว่า “ Yuki ” สิ่งที่ฉันไม่รู้ แม้จะเคยได้ยินเกี่ยวกับซีรีส์นี้ในปี 2011 ก็คือหลักฐานของFuture Diary ฉันมักจะคิดว่ามันเป็นเรื่องของหญิงสาวผู้หมกมุ่น (ยูโนะ) ที่พยายามฆ่าผู้ชายที่เธอรัก เรื่องราวยังมีอะไรมากไปกว่านั้น แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องเป็นประโยชน์ก็ตามยูกิมีไดอารี่ทางโทรศัพท์มือถือที่บอกอนาคตแก่เขา เตือนเขาถึงเหตุการณ์ที่เป็นไปได้มากมายจากคู่แข่งของเขาในแบทเทิลรอยัล อย่างไรก็ตาม ดูการ์ตูนออนไลน์ มันไม่ได้เปิดเผยอนาคตของเขาเว้นแต่จะเชื่อมโยงกับคนอื่น เขาร่วมทีมกับยูโนะ สตอล์คเกอร์ ผู้ซึ่งครอบครอง “ไดอารี่แห่งอนาคต” เช่นกัน ยกเว้นแต่เธอเท่านั้นที่รายงานสถานะของยูกิทุกๆ 10 นาที เมื่อจับคู่กับไดอารี่ของเขา มันทำให้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เธอเป็นผู้พิทักษ์ที่สมบูรณ์แบบในการต่อสู้

ครั้งนี้ รางวัลสำหรับชัยชนะคืออะไร? ความเป็นพระเจ้าฉันรู้สึกผิดหวังเมื่อพวกเขาแนะนำมุมมองการต่อสู้แบบประจัญบาน ดูหนังออนไลน์ฉันหวังว่าจะมีเรื่องราวที่เล็กลงโดยที่ทั้งคู่หลีกเลี่ยงการเสียชีวิตครั้งแล้วครั้งเล่า ชะลอเหตุการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ คล้ายกับThe Time MachineและSteins;Gate การต่อสู้แบบประจัญบานทำให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องสยองขวัญทั่วไป รวมถึง ecchi ที่ไร้จุดหมาย ไม่ใช่ว่ามันจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่เห็นได้ชัดว่าผู้เขียนไม่สามารถจัดการกับความซับซ้อนของเรื่องราวที่มีผลลัพธ์ที่เป็นไปได้มากมายและพลัง ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การเปลี่ยนแปลง 12 ครั้ง

การ์ตูน hd ที่ต้องติดตาม ไดอารี่แต่ละเล่มแตกต่างกันและสร้างเกมเป่ายิ้งฉุบ 12 แฉกการเล่นกลองค์ประกอบเหล่านี้เป็นความล้มเหลวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Future Diary อย่างแรก สมุดบันทึกสำหรับตัวละครแต่ละตัวจะไม่เตือนล่วงหน้าถึงบางสิ่งหรือไม่ทำงานอย่างที่ควรจะเป็นเมื่อเนื้อเรื่องต้องการให้ตัวละครตาย เมื่อเปรียบเทียบกับเด ธโน้ตที่คล้ายกันกฎจะถูกกำหนดไว้และไม่หวั่นไหว ซึ่งทำให้ทุกอย่างฉลาดขึ้นเมื่อผู้เล่นคนหนึ่งฉลาดกว่าอีกฝ่าย การแหกกฎเมื่อสะดวกจะทำให้ผู้ฟังหมดความเชื่อถือในผู้เขียนสิ่งนี้ยังรวมถึงความสามารถเหนือธรรมชาติโดยธรรมชาติของตัวละครบางตัวด้วย ตัวละครสามารถมีพละกำลังที่จะหลุดจากการพันธนาการได้ชั่วขณะหนึ่ง ดูอนิเมะ และหลังจากนั้นก็ไร้ประโยชน์ในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน ฉันไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าพวกเขาควรจะมีพลังพิเศษหรือไม่ แต่ตัวละครบางตัวท้าทายความสามารถของมนุษย์Future Diaryยังมีการพึ่งพาคนบ้ามากกว่าคนฉลาด ผู้เข้าแข่งขันเหล่านี้ไม่มีใครฉลาดเลย แต่เกือบทุกคนจะพูดว่า “ฮ่าๆ ฉันมันบ้า ฉันไม่น่าสนใจเหรอ” มีความหลากหลายเล็กน้อยในการประลองกับคู่แข่งต่าง ๆ ซึ่งกินเวลา 2-3 ตอนต่อการสังหารและทำให้รู้สึกเหมือนมีการเติม Future Diaryเป็นเหมือนการนำเรื่องราวของแบทแมนมาปะทะกับโจ๊กเกอร์ แต่มีโจ๊กเกอร์ 11 คนที่แตกต่างกัน และหนึ่งในนั้นอยู่ฝ่ายแบทแมน (ประมาณนั้น) ยิ่งคุณใส่สำเนาของ “จิต” มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งลดความแข็งแกร่งของบุคคลลงเท่านั้น ฉันคิดว่าทิศทางของเกมแบทเทิลรอยัลจะเกี่ยวกับการสร้างคู่ต่อสู้ที่หลากหลายด้วย ดูอนิเมะ

กลอุบายที่ชาญฉลาดในการเอาชนะพวกเขา

 สิ่งเดียวที่แตกต่างอย่างแท้จริงระหว่างพวกเขาคือความสามารถของไดอารี่ ซึ่งแม้จะไม่แตกต่างกันมากนักจากนั้นเรามีความจงรักภักดีสลับกันทุกตอน “คุณรู้จักพันธมิตรทั้งสองนี้ไหม ให้พวกเขาต่อสู้กันในตอนต่อไป” “แต่ท่านครับ นั่นไม่สมเหตุสมผล—” “ใครจะสนล่ะ – มันจะทำให้ผู้ชมประหลาดใจ!” มันทำให้ฉันนึกถึงPirates of the Caribbean 3ที่ซึ่งแจ็ค สแปร์โรว์และบริษัทต่าง ๆ ล้มเลิกความตั้งใจทุก ๆ อนิเมะ ออนไลน์ สองสามนาที เพราะผู้ผลิตได้ยินว่าผู้ชมชอบท่าไม้ตายสามชั้นของแจ็คในภาพยนตร์เรื่องแรก Future Diaryทำเช่นเดียวกันเพื่อสร้างความขัดแย้งที่โง่เขลาสุดท้ายก็มาถึงคู่หลัก ที่ทำให้Future Diaryได้รับความนิยมไม่น้อย การที่ยูโนะหมกมุ่นกับยูกิไม่ได้ผลสำหรับฉัน ฉันไม่เห็นด้วยกับเหตุผลของเธอที่หวงเขามาก แม้ว่าเรื่องราวจะให้คำอธิบายในภายหลังก็ตาม ตัวละครโรคจิตที่เก่งที่สุด มีเหตุผลที่ชัดเจนสำหรับพฤติกรรมของพวกเขา ซึ่งเราสามารถเข้าใจได้จากมุมมองของพวกเขา โดยไม่ต้องเห็นด้วยกับพวกเขา ยูโนะเป็นโรคจิตเพราะนั่นคือสิ่งที่เรื่องราวต้องการ อนิเมะ ออนไลน์

Shopping Cart