อนิเมะ DC League of Super-Pets อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด ดูการ์ตูน

movie88th

ดูหนังออนไลน์ เพื่อนสนิทสัตว์ในเรื่องซูเปอร์ฮีโร่ส่วนใหญ่มีไว้เพื่อคลายเครียดและโอกาสในการขายของเล่นมากขึ้น อย่างดีที่สุด พวกเขาอาจได้โครงเรื่องที่พวกเขาถูกมองข้ามและประเมินโดยวายร้ายต่ำไป จนกระทั่งพวกเขาช่วยฮีโร่ที่เป็นมนุษย์จากสถานการณ์ล่าสุดของพวกเขา วอร์เนอร์ บราเธอร์ส’ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่DC League of Super-Petsโอบกอดเหล่าสัตว์ร้ายในขณะที่เปลี่ยนโฉมใหม่ทั้งหมด: เนื้อเรื่องที่ขับเคลื่อนโดยเพื่อนสนิทของสัตว์ร้ายที่ต้องการกอบกู้แผนการที่ขัดขวางของซูเปอร์วายร้าย ดูหนัง hd ฟรี

DC League of Super-Pets' review: Dwayne Johnson and Kevin Hart lend their  voices | CNN
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

การหักมุมอย่างชาญฉลาดของแนวคิดโง่ๆ นี้ทำให้เกิดภาพยนตร์ที่หวานและตลกอย่างน่าประหลาดใจ

ซึ่งอัดแน่นไปด้วยเรื่องตลกที่เร่งรีบซึ่งออก อนิเมะ แบบมาเพื่อดึงดูดผู้รักสัตว์เลี้ยงและผู้คลั่งไคล้ DC Comics อย่างเท่าเทียมกัน หายตัวไปในบทบาทของLuluหนูตะเภาที่แท้จริงสำหรับการทดลองอันโหดร้ายของ Lex Luthor ที่บริษัท Lexcorp ของเขา ซึ่งทำให้เธอสูญเสียขนทั้งหมดและดูเหมือนว่าเธอจะได้รับความเฉลียวฉลาดอย่างล้นหลาม ลูลู่ได้รับการช่วยเหลือจากการถูกจองจำและถูกส่งตัวไปที่ศูนย์รับเลี้ยงสัตว์โดยคริปโต (ดเวย์น จอห์นสัน) สุนัขคริปโตเนียนที่มีพลังแบบเดียวกับซูเปอร์แมนเพื่อนรักของเขา (จอห์น คราซินสกี้) ลูลู่พยายามสานต่อแผนการที่ลูเธอร์ (มาร์ค มารอน) กำลังดำเนินการอยู่ เพื่อรับพลังวิเศษ แผนการที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าตกใจของเธอมีผลข้างเคียงจากการมอบอำนาจให้กับกลุ่มผู้โชคร้ายที่ศูนย์พักพิง สัตว์สี่ตัวที่เข้าร่วมกับคริปโตเพื่อกอบกู้เมืองเมโทรโพลิสLulu เป็นลูกผสมระหว่าง The Brain หนูเมกาโลมาเนียของ Animaniacsกับ Luthor ซึ่งเธอมองว่าเป็นที่ปรึกษาและเพื่อนร่วมงานของเธอ (พวกเขายังมีความทุกข์เหมือนๆ กัน: หัวล้านเนื่องจากการทดลองผิดพลาด) ความเสน่หาที่ผิดพลาดของเธอทำให้เธอกลายเป็นศัตรูที่สมบูรณ์แบบสำหรับคริปโต ผู้ซึ่งตั้งคำถามถึงการอุทิศตนให้กับซูเปอร์แมนในขณะที่ฮีโร่เริ่มใช้เวลากับลัวส์ เลน (โอลิเวีย ไวลด์) มากขึ้น Krypto เป็นส่วนหนึ่งของ Superman canon มาตั้งแต่ปี 1950 และDC League of Super-Petsนำเสนอเรื่องราวต้นกำเนิดของเขาในเวอร์ชั่นใหม่ที่น่ารักเป็นพิเศษ โดยบรรยายว่าเขาเป็นลูกสุนัขของครอบครัวที่หมดหวังที่จะปกป้องลูกน้อย Kal-El จนกระโจนเข้าไปหาลูกของทารก หนีจรวดและเลียน้ำตาขณะที่พวกเขาบินสู่โลกด้วยกันดเวย์น จอห์นสันนำเสน่ห์และความเอาจริงเอาจังแบบเดียวกันมาสู่บทบาทที่ทำให้เขาเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์ครอบครัว movie88thในฐานะซูเปอร์แมน คราซินสกี้ก็เข้ากับทัศนคตินั้น สิ่งนี้ใช้กับ Big Blue Boy Scout เพียงต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน เมื่อเขาพบว่าคริปโตได้รวมทีมสัตว์เพื่อช่วยเหลือเขา ปฏิกิริยาของซูเปอร์แมนไม่ได้เป็นการผ่อนคลายสำหรับตัวเขาเอง แต่เป็นการดีใจที่ในที่สุดสุนัขของเขาก็ได้มีเพื่อน เขาอธิบายเรื่องนี้กับ Justice League ที่เหลือด้วยความกระตือรือร้นที่น่ารักจนทำให้พวกเขาประจบประแจง หลังจากครุ่นคิดในเวอร์ชั่นห่างไกลของตัวละครในSuperman Returnsและภาพยนตร์ DCEU ก็รู้สึกสดชื่นที่ได้เห็นตัวละครในเวอร์ชั่นเบาสมองบนหน้าจอขนาดใหญ่การมองโลกในแง่ดีของเขามาจากข้อเท็จจริงที่ว่าแม้ว่าเขาจะเป็นลูกชายคนสุดท้ายของคริปทอน ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

แต่ในเรื่องราวเวอร์ชันนี้ เขาไม่เคยโดดเดี่ยว ดังที่พ่อแม่ของ Kal-El สังเกตเห็นเมื่อ Krypto พุ่งเข้าไปในจรวด

ดูหนังhd “ลูกชายของเราต้องการเพื่อน” แต่ในขณะที่ซูเปอร์แมนได้พบรักกับลัวส์และเป็นเพื่อนใน Justice League (ซึ่งคริปโตเรียกอย่างไม่ใส่ใจว่า “เพื่อนที่ทำงานที่ดีที่สุด”) คริปโตกลับมีความหลงใหลในมุมมองของสุนัขต่อเจ้าของในฐานะบุคคลที่มีความหมายเพียงคนเดียวในโลก Krypto อาจพยายามปรับตัวให้เข้ากับสุนัขตัวอื่น ๆ ซึ่งเขาทำอย่างสนุกสนานโดยสวมแว่นตาและสวมบทบาทลับของเขา “Bark Kent” – แต่เขาก็ไม่ค่อยมีอะไรให้พูดถึงเมื่อการผจญภัยส่วนใหญ่ของพวกเขาประกอบด้วย หนังใหม่ มาสเตอร์ กินอาเจียนของตัวเองและกัดคนของ FedEx ความภักดีต่อซูเปอร์แมนมาพร้อมกับความหึงหวงและความไม่พอใจเมื่อใดก็ตามที่เจ้าของระดับสูงของเขาดูแลคนอื่นการยอมรับการเปลี่ยนแปลงและการเปิดรับพลังแห่งมิตรภาพนั้นแทบจะไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สำหรับภาพยนตร์สำหรับเด็ก แต่ผู้กำกับและนักเขียนร่วม จาเร็ด สเติร์นนำเสนอความอ่อนหวานของภาพยนตร์ทอย สตอรี่อย่างแท้จริง พร้อมด้วยการตัดต่อดนตรีที่มีเสน่ห์อย่างคริปโตและซูเปอร์แมนที่ช่วยโลกซ้ำแล้วซ้ำ เล่า ตั้งเป็น “You’re My Best Friend” ของควีน ธีมของการมีศรัทธาในตัวเองนั้นดำเนินไปอย่างงุ่มง่ามมากขึ้น เนื่องจาก Super-Pets ที่เพิ่งสร้างเสร็จแต่ละตัวจะมีส่วนโค้งกึ่งหักมุมของตัวเอง หนังใหม่ hd

Shopping Cart